Fan One Piece sẽ không tin nổi vào mắt mình!!

Pink  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/03/2017 08:30 PM

Cậu Bé Mũ Rơm
31/03/2017 NCB: Đang cập nhật NPH:

Bắt đầu game, fan hâm mộ One Piece rất có thể sẽ không tin nổi vào mắt mình bởi khung cảnh trong game quá giống trong manga.

gMO Cậu Bé Mũ Rơm là tựa game mobile chiến thuật chuyển theo series manga đình đám One Piece. Vào 10 giờ ngày 15/03/2017, Cậu Bé Mũ Rơm đã chính thức đổ bộ thị trường Việt Nam. Ngay lúc nay, bạn đọc quan tâm đã có thể dễ dàng đăng ký tài khoản và tham gia trò chơi qua cổng game : http://op.gaba.vn/.

Fan One Piece sẽ không tin nổi vào mắt mình!!

Ngay từ những ngày đầu xuất hiện trên truyền thông và mạng xã hội Việt Nam, Cậu Bé Mũ Rơm đã được cộng đồng đánh giá là một trong những sản phẩm chuyển thể xuất sắc nhất của One Piece. Sở hữu tạo hình nhân vật chuẩn không cần chỉnh so với nguyên tác, hệ thống skill đẹp mê li, cùng dàn cast lồng tiếng đến từ Nhật Bản, trò chơi chắc chắn sẽ khiến game thủ thỏa mãn cả phần nghe lẫn phần nhìn.

Fan One Piece sẽ không tin nổi vào mắt mình!!
Fan One Piece sẽ không tin nổi vào mắt mình!!

Bắt đầu game, fan hâm mộ One Piece rất có thể sẽ không tin nổi vào mắt mình bởi khung cảnh trong game quá giống trong manga. Tinh thần của nguyên tác One Piece được thể hiện rõ ràng từ tạo hình nhân vật, bộ kỹ năng sử dụng và cốt truyện quen thuộc. Ngay từ màn hình đăng nhập, hình ảnh nhóm Mũ Rơm lướt đi băng băng giữa biển trời rộng lớn trên nền nhạc “We are” đã là một điểm cộng tuyệt đối của Cậu Bé Mũ Rơm.

Fan One Piece sẽ không tin nổi vào mắt mình!!

Trò chơi sở hữu lối đánh chiến đấu chiến thuật hiện đại với đội hình tối đa 8 thành viên. Về cơ bản, mỗi tướng trong Cậu Bé Mũ Rơm đề sở hữu hai kỹ năng tấn công thường và các đòn thế tiêu hao nộ. Đáng chú ý là hệ thống skill trong game được thể hiện hoạt họa rất sát so với phiên bản manga và anime. Kết hợp với lồng tiếng nhân vật do các diễn viên đến từ Nhật Bản thể hiện, những skill như Gomu Gomu no Galting Gun, Itoriyu Iai Shishi Sonson,… càng trở nên hoành tráng, chân thực hơn bao giờ hết.

Fan One Piece sẽ không tin nổi vào mắt mình!!
Fan One Piece sẽ không tin nổi vào mắt mình!!

Ở những level đầu, người chơi sẽ được ôn lại cốt truyện One Piece theo đúng nguyên tác và trải nghiệm những tính năng cơ bản như Nhà Hàng Trên Biển, Thợ Săn Tiền Thưởng, Cướp đoạt,… Bằng việc trở thành đầu bếp, bồi bàn tại Baratie hay đi săn tiền thưởng, game thủ sẽ tích lũy được một lượng lớn Berry làm vốn cho chuyến hành trình sau này, tựa như những gì mà các nhân vật Zoro, Sanji, Nami,… đã từng làm trước khi ra nhập băng Mũ Rơm.

Khi đạt lv25, chặng đường phiêu lưu sẽ trở nên kịch tính hơn với tính năng Impel Down. Trong vai Cậu Bé Mũ Rơm Luffy, người chơi sẽ trải qua những cửa ải đầy khó khăn của từng tầng ngục Impel Down khét tiếng. Những cai ngục với sức mạnh kinh hoàng và tâm địa tàn ác, những cạm bẫy ẩn tàng trong các cơ quan tinh vi, hay những chiến hữu “bất đắc dĩ” gặp gỡ tình cờ đều có thể bất ngờ xuất hiện trong bóng tối của nhà tù chìm dưới đáy biển.

Fan One Piece sẽ không tin nổi vào mắt mình!!

Ngoài ra, Cậu Bé Mũ Rơm cũng tích hợp rất nhiều tính năng mô phỏng thế giới One Piece và mang tính cộng đồng cao như Phòng Thí Luyện Tàu Hải Tặc để đóng tàu, Boss thế giới, đấu trường, gia nhập công hội,… Bảng thành tựu hàng ngày cũng sẽ được mở ngay từ những level đầu tiên, là kênh hữu ích để game thủ có thể cày quốc, tích lũy các vật phẩm tiêu hao.

Nhìn chung, trong ngày đầu ra mắt, Cậu Bé Mũ Rơm đã dành được nhiều thiện cảm từ cộng đồng game thủ và các fan One Piece. Sở hữu cốt truyện lôi cuốn cùng gameplay mới lạ siêu chất, Cậu Bé Mũ Rơm hứa hẹn sẽ là tựa game mobile được ưa chuộng của nhiều game thủ Việt Nam.

Trang chủ: http://op.gaba.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/op.gaba.vn/