Fan lo lắng The Walking Dead Season 8 sẽ trở nên lan man hơn trước

Kandy K  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/09/2017 10:23 AM

Sau khi nhà sản xuất công bố rằng The Walking Dead Season 8 sẽ tập trung vào nhiều nhân vật hơn, các fan hâm mộ đã lo lắng rằng rất có thể phim sẽ trở nên lan man hơn trước.

Nhà sản xuất Scott Gimple mới đây đã thông báo rằng season 8 của bộ phim The Walking Dead sẽ kể về nhiều nhân vật trong mỗi tập phim hơn trước và sẽ có sự hoán đổi qua lại các cảnh phim về những nhóm người khác nhau. Được biết, các tình tiết của phần mới sẽ được lấy ý tưởng từ phần truyện tranh All Out War với tâm điểm là cuộc đối đầu giữa nhóm của Rick và Negan. Những tình tiết thay đổi, bị fan chỉ trích trong mùa trước cũng sẽ được giải thích thêm trong phần này.

Fan lo lắng The Walking Dead Season 8 sẽ trở nên lan man hơn trước

Nói về những chỉ trích của fan hâm mộ trong mùa phim thứ 7 thì chủ yếu là những lời than phiền về việc đoàn làm phim đã kéo dài quá lâu trong việc để Rick đối mặt với Negan. Thực tế thì trong phiên bản comic, cuộc chiến này có diễn biến nhanh hơn nhiều so với phiên bản điện ảnh.

Trên phim, các đạo diễn và biên kịch đã tập trung quá nhiều trong các tình tiết để Rick kết đồng minh với những nhóm người khác nhằm tìm cách đối đầu lại với Negan. Cả một mùa phim thứ 7 không có quá nhiều diễn biến thú vị ngoài việc để Rick đi tìm kiếm đồng minh thực sự đã làm các fan hâm mộ của The Walking Dead cảm thấy bất bình đôi chút.

Mới đây, theo thông tin từ TVLine, Gimple đã thông báo rằng season mới sẽ tập trung vào nhiều nhân vật hơn là chỉ tập trung tuyến truyện vào một vài nhân vật như trước đây:

"Cốt truyện mà chúng tôi đang theo đuổi trong season này sẽ trải dài và tập trung vào nhiều tuyến nhân vật hơn. Và câu chuyện sẽ có nhiều bước nhảy hơn trong từng tập giữa các nhân vật với nhau dựa trên một nền tảng cốt truyện chính. Tóm lại là nó sẽ hơi khác biệt hơn so với các phần phim trước đây."

Fan lo lắng The Walking Dead Season 8 sẽ trở nên lan man hơn trước

Nhiều fan hâm mộ đã tỏ ra khá lo lắng trước thông tin trên bởi họ lo rằng việc tập trung vào quá nhiều nhân vật sẽ khiến phim bị lan man, rời rạc. Ngoài ra thì dù sao, các fan cũng dành tình cảm của mình cho một số nhân vật nhất định nên muốn nhà đài dành thời lượng cho họ nhiều hơn.

Bên cạnh đó, cũng có ý kiến cho rằng việc trải dài tuyến truyện cho nhiều nhân vật như vậy sẽ giúp phim phát triển nhanh hơn. Và cuộc chiến giữa Rick cùng với Negan mà các fan hâm mộ mong đợi từ phần trước sẽ được bắt đầu cũng như diễn biến nhanh hơn trước để khán giả không còn kêu ca là nhà đài đang cố tình "câu giờ" nữa.