Xôn xao trang phục huyền thoại của tướng Nocturne sắp ra mắt

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 24/11/2012 12:00 PM

Rất lâu sau khi bộ trang phục huyền thoại Cho’Gath Cỗ Máy Hủy Diệt ra mắt, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) đang xôn xao về trang phục huyền thoại tiếp theo sẽ ra mắt của tướng Nocturne. Trang phục huyền thoại mới này dự kiến sẽ có tên là: Nocturne Bất Diệt.
 
Xôn xao trang phục huyền thoại của tướng Nocturne sắp ra mắt 1
 
Trong LMHT, Nocturne là một vị tướng ấn tượng với chiêu cuối Hoang Tưởng, có khả năng giảm tầm nhìn của tất cả đối phương, khiến đối thủ của hắn bị bao trùm trong bóng tối và bị chia cắt với đồng đội. Cơn Ác Mộng Vĩnh Cửu này còn có khả năng gây hoảng sợ đối phương bằng chiêu Nỗi Kinh Hoàng Tột Độ, và dùng chiêu Hoàng Hôn Buông Xuống để ẩn mình vào bóng đêm.
 
Tuy là một tướng khá được ưa chuộng và cũng đã xuất hiện từ lâu nhưng Nocturne lại chưa có một bộ trang phục xứng tầm và đó là lý do mà trang phục Nocturne Bất Diệt ra đời.
 
Xôn xao trang phục huyền thoại của tướng Nocturne sắp ra mắt 2
 
Từ bỏ màu đen huyền bí, Nocturne tân trang lên người những chiếc vảy sắt sáng bóng. Với hình dáng bên ngoài có phần giống một cỗ máy, Nocturne trông thật “hầm hố” và đáng sợ hơn rất nhiều.
 
 
 
Những điệu nhảy của trang phục Nocturne Bất Diệt đã biến thành những pha quay đầu break dance đậm chất hip hop, khiến bạn không khỏi bật cười. Các kĩ năng của trang phục huyền thoại này đều đậm chất máy móc, với nhiều hiệu ứng tia laze đỏ bắt mắt. Qua video, các bạn có thể thấy khi thi triển chiêu cuối của mình, nếu tua chậm, Nocturne sẽ xoay người liên tục như một mũi khoan chết chóc, đâm thẳng vào kẻ thù.
 
Trước Nocturne, Liên Minh Huyền Thoại cũng đã chào đón những bộ trang phục huyền thoại đầy ấn tượng khác như:
 
Cho’Gath Cỗ Máy Hủy Diệt
 
Xôn xao trang phục huyền thoại của tướng Nocturne sắp ra mắt 3
 
Không còn ai nhận ra hắn - Quái Vật Hư Không – với vẻ ngoài xù xì, xấu xí nữa. Hắn đã khoác lên mình bộ cánh mới: Cỗ Máy Hủy Diệt
 
Vũ khí của Cho’Gath cũng được nâng cấp đáng kể từ những chiếc gai nhọn trở thành những quả tên lửa nhỏ. Tiếng Gầm Hoang Dã của hắn trở thành những đợt sóng âm hoàn hảo đánh vào đôi tai của đối thủ và tra tấn họ bởi những âm thanh kinh hoàng. Chiêu cuối của Cho’Gath biến hắn trở thành một cỗ máy đồ sộ với hình dáng to lớn và gớm ghiếc.
 
Tryndamere Quỷ Kiếm
 
Xôn xao trang phục huyền thoại của tướng Nocturne sắp ra mắt 4
 
Không còn là một gã chiến binh hoang dã với sức mạnh điên cuồng hay trong lốt áo của một vị vua oai phong, Tryndamere Quỷ Kiếm mang trong mình sức mạnh của quỷ. Toàn thân hắn toát ra một luồng khí màu tím. Đôi mắt hắn tràn đầy sát khí và thanh đao trên tay hắn luôn trực chờ cướp đi sinh mạng của những kẻ dám cản bước hắn.