Video LMHT Troll phần 42: Nhằm gà trúng vịt

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 22/10/2012 05:00 PM

Những tình huống đầu tiên là những pha liên tục trêu tức đối thủ của Blitzcrank khi anh này liên tục vừa chạy vừa dừng để khiến đối thủ phát điên hay cú kéo đúng lúc của anh giúp cứu thoát đồng đội Teemo,... Nếu bạn vào vai những đối thủ của anh chàng này hẳn bạn sẽ phải "tức đến chết" mất!
Pha cứu đồng đội kịp thời của Blitzcrank.

Tiếp theo là những pha xử lý rất hay của những Renekton, Lux hay Katarina trong vòng vây của nhiều đối thủ. Với sự giúp đỡ từ những đồng đội, họ không chỉ chống trả quyết liệt để chạy được mà còn khiến những kẻ truy đuổi phải ôm hận.

Và cuối cùng, đặc biệt nhất chính là cô nàng Cung Băng Ashe với một cú Đại Băng Tiễn "bắn gà trúng vịt". Trong một pha tấn công Corki ở đường dưới, cô nàng này có ý định dùng chiêu cuối kết thúc kẻ địch. Thế nhưng chẳng hiểu sao với khoản cách gần như vậy, cô ta lại bắt trượt. Trong cái rủi lại có cái may, mũi tên đó tuy không trúng Corki mà lại đi trúng Lee Sin đang farm bãi sói gần đó. Vốn còn ít máu nay lại bị trúng mũi tên "rùa", Lee Sin đã phải bỏ mạng trong sự ấm ức.

Sau đây mời các bạn xem toàn bộ video:
 
(theo Garena)