Video DotA - Utubed: Kỹ thuật cá nhân làm nên tất cả

Thái Hùng - Tổng hợp | 10/11/2009 10:40 AM

Không phải là một video không cần đến sự may mắn của HexOr, cũng không hướng vào những pro player trong những trận competitive DotA. Một video được đầu tư công phu nhưng khía cạnh khắc họa chỉ về một vài nhân vật mà chúng ta không biết đến, điều đó làm nổi bật lên ý đồ của tác giả - không phải chỉ có competitive DotA mới có những trận đấu đẹp mắt.
 
 
Chỉ bằng những phép tính đơn giản như 3 Bf’s và 1196 damage crit từ Buriza bằng 1641 damage PA nhận được từ Kunkka ngay đầu video, tất cả tạo nên một mở đầu đầy bất ngờ thú vị.
 
Vậy Utubed là gì? Theo Dourememberme thì là khi bạn khám phá ra được điều gì đó mà bạn chưa từng biết tới, có thể là những bí mật của DotA. Vẫn là những màn rượt đuổi gay cấn, những combo khốc liệt nhưng nó không làm người xem nhàm chán bởi vì khắc họa lên được một thế giới eSport nghiệp dư nhưng có nhiều thú vị xem lẫn trong đó.
 

Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

DotA
- Utubed 2 vừa được ra mắt trong tuần vừa rồi nhưng được sự ủng hộ rất lớn của gamer. Vẫn là Utubed nhưng không còn sự may mắn xen lẫn trong đó mà thay vào đó là trình độ thực thụ của từng player.
 

Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

Một thương hiệu mới được định hình trong làng video DotA thế giới - Dourememberme và Utubed.
Xem thêm: