Top 5 pha xử lý "thần thánh" trong Chiến Thần tuần qua

Ú Ú | 13/11/2011 10:00 AM

Với việc đẩy nhanh tốc độ trận đấu do có sự góp mặt của các champion (tương tự hero trong DotA) có sát thương phép cao, các trận combat của League of Legends (Chiến Thần) ẩn chứa rất nhiều bất ngờ. Sau đây, mời bạn thưởng thức top 5 pha xử lý hay nhất tuần.
 
Top 5 pha xử lý thần thánh trong Chiến Thần tuần qua.

Top 5 - Vayne: Vayne là một carrier rất khó chịu trong Chiến Thần. Tuy vậy, đổi lại sức mạnh khủng khiếp là một thân hình mỏng manh "như tờ giấy". Chính vì vậy, khi lâm trận, game thủ điều khiển Vayne phải tìm được chỗ đứng thích hợp trong combat. Hãy xem "siêu nhân" Vayne trong pha xử lý này đã di chuyển như thế nào.
 
Đối thủ sẽ ngã xuống trước khi kịp chiêm ngưỡng vẻ hầm hố của sát thủ Vayne.
 
Top 4 - Soraka: Buộc phải tháo chạy trong một pha gank không thành, Soraka và Shaco gặp phải sự truy đuổi rất gắt gao của Rumble và Taric. Nhận thấy nguy hiểm đang ngày một đến gần, rất nhạy cảm, Soraka đã có pha Flash đỡ cho Shaco Ultimate của Caitlyn. Shaco thoát chết trong tíc tắc trước cái nhìn ngơ ngác của đối phương.
 
Soraka đã thể hiện vai trò Supporter rất tốt của mình.
 
Top 3 - Amumu: Trong một pha combat quan trọng tại mid, đồng đội của Amumu bị rơi vào tình thế 3v4 khi đối phương bất ngờ đánh từ hai đầu. Những tưởng cả 3 champion của chúng ta đã phải "bay về chầu ông bà", Amumu đã có 1 pha ulti cực chuẩn, cứu nguy cho đồng đội, đồng thời giúp hai champion là Sona và Morgana (2 champion có sát thương phép cao) thi triển skill, đợi Garen xuất hiện và kết liễu đối thủ!
 
Hero amumu - một trong những tanker chính hiệu trong Chiến Thần - vốn là một xác ướp.
 
Top 2 - Wukong: Thêm một champion có khả năng lừa tình trong Chiến Thần - Wukong. Sau một pha hổ báo, Wukong bị trụ đối phương bắn cho "tơi bời hoa lá". Chỉ cần 1 hit nữa thôi, Wukong sẽ phải lên bảng đếm số. Tuy nhiên, rất nhanh trí, cậu ta đã di chuyển về phía Zilean. Ulti của Zilean có khả năng bảo vệ đồng đội, giúp hồi sinh đồng đội nếu chẳng may bị chết trong thời gian skill này còn hiệu lực. Và sau khi tỉnh dậy, cùng theo dõi xem Wukong có "làm thịt" được mạng nào nữa không?
 
Wukong trong League of Legends được thể hiển rất giống với hình tượng Tôn Ngộ Không ta thường thấy.
 
Top 1 - Nunu: Trong một pha combat tại sông bot, Nunu đã không thể có mặt kịp thời. Tuy vậy, anh lại giúp cho đồng đội mình "làm cỏ" sạch sẽ đối phương. Chuyện gì đã xảy ra? Mời các bạn theo dõi clip.
 
Nunu đã bắt thời điểm quá hợp lý!
 
Bonus - Shaco: Shaco là một carrier có khả năng tàng hình giống Rikimaru trong DotA. Tuy vậy, thời gian tàng hình của Shaco chỉ diễn ra trong một khoảng thời gian rất ngắn. Cũng vì lí do không an toàn này cùng chỉ số HP quá thấp (điều dễ nhận thấy của các carrier), Shaco đã núp sẵn trong bụi rậm, chờ Veigar dụ kèo đối phương rồi tiện bề ra tay hành động. Trong một pha xử lý ngoạn mục, Shaco nhẹ nhàng tiễn 4 đối thủ của mình lên bảng.
 
Nhẹ nhàng Shaco đẩy xe hàng, cùng lúc là tiễn... 4 mạng đối thủ lên chầu trời.