Top 5 pha xử lý hay của LMHT tuần 80 - Uy lực của những lá bài

PV | 10/07/2012 05:00 PM

Top 5 pha xử lý hay trong Liên Minh Huyền Thoại hàng tuần là một series video của tác giả Protatomonster chọn lọc từ các trận đấu trên toàn thế giới. Hãy đến với video thứ 80 để chứng kiến uy lực của những lá bài từ Twisted Fate.
 
 
Ở tình huống đầu tiên, sức mạnh của 0o.zxEzreal theo hướng pháp sư đã được chứng tỏ khi chiến binh này một mình hạ gục Skarner, Blitzcrank và sử dụng ultimate chính xác hạ nốt Draven của đối phương, sau đó tiện tay tiêu diệt luôn cả con rồng còn thoi thóp máu.
 
Tiếp theo là một pha xử lí tinh tế của Vayne khi bị bốn chiến binh đối phương quây trong trụ hai đường dưới. Khéo léo sử dụng Tumble để "lăn lộn" né tránh những chiêu thức của địch thủ, Vayne làm choáng được Gragas và Graves dính tường đồng thời hạ gục hai chiến binh này. Sau đó Janna cũng nằm xuống dưới những mũi nỏ uy lực và khi chỉ còn lại một mình, Karma không biết làm gì khác hơn ngoài... bỏ chạy.
 
Ezreal cũng có thể được sử dụng như một pháp sư.
 
Xếp thứ ba là một tình huống với sự góp mặt của đội tuyển Taipei Assassins từ Đài Loan, tuy nhiên họ lại đóng vai ác. Sau khi tiêu diệt Ezreal và Blitzcrank của Taipei Assassins, Morgana bỏ về trụ khi chỉ còn rất ít máu và đằng sau là Nautilus đang truy đuổi. Sự hung hãn của quái vật biển cả thể hiện khi chiến binh này quyết định lao thẳng vào trụ hòng hạ gục Morgana nhưng với kĩ năng Black Shield được sử dụng kịp thời và sau đó là Soul Shackles, Morgana đã tiêu diệt ngược Nautilus.
 
Ninja sấm sét Kennen đã có một pha xử lí thần sầu khi sử dụng Thundering Shuriken và Lightning Rush để truy đuổi Twitch đang tàng hình bỏ chạy. Với những kĩ năng được sử dụng chính xác, chuột chù Twitch đã phải nằm xuống khi bỏ chạy được gần nửa bản đồ.
 
Không có tầm nhìn nhưng Kennen vẫn tiêu diệt được Twitch.
 
Xếp thứ nhất trong video là những lá bài uy lực của thần bài Twisted Fate. Chỉ với giày phủ thủy, hai nhẫn Doran và mũ phù thủy, Twisted Fate đã hạ gục đến bốn chiến binh đối phương và khi Janna xuất hiện kịp thời để hỗ trợ cũng là lúc mà Blitzcrank phải nằm xuống, đóng góp mạng cuối cùng vào pha penta kill của thần bài.
 
Uy lực của thần bài là không thể chối cãi.
 
(theo LienMinhHuyenThoai.vn)
Xem thêm:

esport