Top 20 game thủ CS 1.6 năm 2011: Gux (10)

DotAGeek | | 26/02/2012 10:00

Nửa trên của danh sách bắt đầu với một game thủ người Thụy Điển Rasmus "Gux" Ståhl. Anh thi đấu cho Lions và fnatic trong suốt năm 2011.

Thông tin cơ bản


Game thủ:  Rasmus "Gux" Ståhl.
Team:  Lions,  fnatic.
Tuổi: 22.

Thành tích trong năm 2011:

Hạng 1: DreamHack Winter, IEM6 GC Guangzhou.
Hạng 2: MSI BEAT IT Russia, Adepto BH Open, IOL FINAL4.

Thống kê chỉ số từ các giải LAN:

Giết mỗi vòng: 0.80
Chết mỗi vòng: 0.63
Điểm đánh giá: 1.18
Số map đã chơi: 63
Số lần là người chơi tốt nhất trong 1 vòng: 11
Giải đấu chơi hay nhất:   IEM6 GC Guangzhou
Map chơi tốt nhất: de_train

Trong những năm gần đây Rasmus "Gux" Ståhl là một game thủ thi đấu khá thành công, đầu tiên anh thi đấu trong đội hình huỷ diệt của fnatic năm 2009. Năm 2010 anh gia nhập SK Gaming và trở thành game thủ xuất sắc nhất của team trong khoảng thời gian ngắn đó. Tháng 7, anh trở về lại với mái nhà cũ fnatic sau một vụ chuyển nhượng gây tranh cãi nhất vào thời điểm đó. Mặc dù fnatic lại tập hợp được đội hình trong mơ của họ giống năm 2009, họ không thể lặp lại được quá khứ hào hùng, cuối 2010, Gux rời team cùng với hai huyền thoại Christopher "GeT_RiGhT" Alesund và Patrik "f0rest" Lindberg. GeT_RiGhT và f0rest gia nhập đội hình của SK Gaming, Gux không thể đi theo họ bởi những rắc rối từ vụ chuyển nhượng trước, bởi vậy anh trở thành thành viên của Lions.

Highlights:

 

Một trong những "fragger" tốt nhất.

Năm 2011 anh chơi cho Lions đến tháng 6, sau đó lại trở về fnatic. Trong quãng thời gian ở Lions anh không làm được gì nhiều, sau khi trở về với fnatic, anh thi đấu thành công hơn, đóng góp giúp fnatic giành được các danh hiệu lớn như  IEM6 GC Quảng Châu  DreamHack Winter. Đồng thời anh cũng nhiều lần giành được danh hiệu là người chơi tốt nhất team. Là một trong những người có chỉ số giết mỗi vòng tốt nhất (0.80), cùng các chỉ số khác cũng tương đối tốt, anh giành được vị trí thứ 10 trong bảng xếp hạng này.
Xem thêm:

esport

Bình luận về bài viết