Những vị tướng LMHT nên chơi trong mùa Halloween

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 31/10/2012 08:18 PM

Không khí ngày lễ ma quỷ Halloween đang đến rất gần rồi và những game thủ của Liên Minh Huyền Thoại chắc chắn sẽ không thể bỏ qua cơ hội này bởi trong số hơn 100 vị tướng của trò chơi, không ít vị tướng khoác lên mình vẻ ma quái và những trang phục gớm ghiếc. GameK xin gợi ý 5 vị tướng để các bạn có thể “dọa ma” người khác trong mùa Halloween này.
 
1. Nocturne – Ác mộng vĩnh cửu
 
Những vị tướng LMHT nên chơi trong mùa Halloween 1
 
Ở vị trí đi rừng, Nocturne đã từng là một lựa chọn cực phổ biến bởi khả năng dọn dẹp quái rất nhanh với Lưỡi Dao Bóng Tối và Hoàng Hôn Buông Xuống. Vị tướng này cũng có khả năng đi săn cực tốt với kĩ năng làm hoảng sợ đối phương Nỗi Kinh Hoàng Tột Độ. Chiêu cuối Hoang Tưởng có thể làm giảm tầm nhìn của tất cả tướng địch và cho phép Nocturne lao đến một mục tiêu luôn khiến đối phương phải thi đấu trong lo lắng bởi không biết lúc nào thì con quái vật này sẽ chọn mình làm mục tiêu tiếp theo.
 
Tuy nhiên, lí do hợp lí nhất để sử dụng Nocturne vào ngày lễ Halloween là với bộ trang phục Nocturne Hồn Ma, trông vị tướng này chẳng khác gì một bóng ma vật vờ.
 
2. Nidalee – Nữ thợ săn hóa thú
 
Những vị tướng LMHT nên chơi trong mùa Halloween 2
 
Tương tự như Nocturne, Nidalee cũng có một bộ trang phục cho Halloween với tên gọi Nidalee Phù Thủy. Trong bộ trang phục này, Nidalee sẽ có thêm một chiếc mũ phù thủy nhọn hoắt, vũ khí của cô nàng là cây lao cũng biến đổi thành một chiếc chổi phù thủy và đặc biệt hơn nữa là ở dạng hóa thú, Nidalee sẽ biến thân thành một con mèo đen khổng lồ thay vì chú báo vàng như bình thường.
 
Ngoài yếu tố trang phục, Nidalee vẫn là một tướng mạnh từ trước đến nay với bộ kĩ năng 7-trong-1 và đây chắc hẳn là một lựa chọn hợp lí trong ngày lễ ma quỷ.
 
3. Annie – Đứa trẻ bóng tối
 
Những vị tướng LMHT nên chơi trong mùa Halloween 3
 
Trong các truyện kinh dị, Frankenstein là một quái vật được tạo thành bởi những mảnh ghép của các xác chết. Đặc điểm dễ nhận dạng nhất của quái vật này là những vết khâu vá chằng chịt trên người và một chiếc đinh ốc khổng lồ trên đầu.
 
Với trang phục Annie Kinh Dị, chú gấu Tibber đã hóa thân thành một Frankenstein của Liên Minh Huyền Thoại còn Annie cũng hết sức quái đản với một nhúm lửa ma quái trên tay. Hẳn Annie Kinh Dị cũng là một trang phục rất hợp lí với ngày lễ Halloween nhỉ?
 
4. Vladimir – Thần chết đỏ
 
Những vị tướng LMHT nên chơi trong mùa Halloween 4
 
Với bộ kĩ năng chuyên về khả năng hút máu của mình, Vladimir không cần trang phục gì cũng quá hợp lí cho một ngày lễ như Halloween. Tuy nhiên vị tướng này vẫn có một trang phục dành riêng cho ngày 31/10 này, đó là Vladimir Ma Cà Rồng. Có lẽ không cần nói nhiều về trang phục này nữa mà các bạn nên tự mình cảm nhận qua hình ảnh thì tốt hơn.
 
5. Fiddlesticks – Sứ giả địa ngục
 
Những vị tướng LMHT nên chơi trong mùa Halloween 5
 
Bí ngô là loại quả được sử dụng nhiều nhất trong ngày lễ Halloween và thường được chạm khắc, trang trí thành hình dáng của một chiếc đầu ma. Trong trang phục Fiddlesticks Bí Ngô, chiếc đầu của sứ giả địa ngục này đã được thay thế bằng một quả bí ngô và nếu đã sở hữu trang phục này, chắc hẳn các bạn nên diện nó trong ngày lễ sắp tới để hù dọa những kẻ địch yếu bóng vía.