Những pha xử lý hài hước trong LMHT phần 44: Món quà bất ngờ từ Baron

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 06/11/2012 12:00 PM

Xuất hiện đầu tiên là hai tình huống khá quen thuộc mà các anh hùng của chúng ta ít nhiều đều đã gặp phải. Nếu như tình huống đầu tiên là cú Tốc Biến đầy tự tin nhưng đập mặt vào tường của Katarina thì ở pha xử lý thứ hai, Karthus lại may mắn đến ảo diệu. Vốn anh ta chỉ định dùng chiêu cuối để hạ gục Anivia ở trước mắt thì “bỗng dưng” được thêm 3 mạng từ các đường khác và có được Quadra Kill khá “rùa”.
 
Những pha xử lý hài hước trong LMHT phần 44: Món quà bất ngờ từ Baron 1
 
Vị trí tiếp theo là 2 pha xử lý mà nạn nhân chết bất lực dưới trụ một cách ấm ức. Đầu tiên là một Blitzcrank nóng lòng truy sát Vladimir gần chết để rồi bị Amumu khóa cứng trong tầm bắn của trụ. “Học tập” Blitzcrank, Malphite cũng quyết tâm truy sát Cassiopeia tới cùng. Chỉ tiếc rằng trong giờ phút quyết định, Malphite đã “trót dại” nhìn vào mắt Cassiopeia để rồi bị hóa đá và bỏ mạng trong tiếc nuối.
 
Những pha xử lý hài hước trong LMHT phần 44: Món quà bất ngờ từ Baron 2
 
Vị trí số 1 lần này là một pha “bóp” cực đau của Darius. Nhận thấy Anivia đang đứng gần hang Baron và có ý định cướp, Darius đã “nhanh nhảu” kéo Anivia xuống để tiêu diệt. Nào ngờ hành động đó chẳng khác nào nối giáo cho giặc và dù Anivia có chết cũng đã hoàn thành sứ mệnh “ăn cướp” đồng thời kéo Lee Sin đi cùng.
 
Những pha xử lý hài hước trong LMHT phần 44: Món quà bất ngờ từ Baron 3
 
Đặc biệt, trong phần này còn có một pha bonus vô cùng hài hước. Đó là một tình huống mà Teemo rình rập đứng tàng hình ngay trước cửa hang Baron và đợi chờ đối thủ vào ăn. Quả nhiên đội Xanh không hay biết và tiến hành ăn Baron ngay trước mắt Teemo.
 
Những pha xử lý hài hước trong LMHT phần 44: Món quà bất ngờ từ Baron 4
 
Những tưởng sẽ có một pha cướp Baron thần thánh thì bỗng dưng Baron lại phá hỏng mọi chuyện. Một cú hất tung lên trời của Baron khiến Teemo bị lộ diện. Và hiển nhiên, đội Xanh không thể nào chê món quà tuyệt vời này!