Những pha xử lý đỉnh cao của Orianna trong Liên Minh Huyền Thoại

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 25/08/2013 05:00 PM

Soren “Bjergsen” Bjerg là một thành viên người Đan Mạch chuyên đi đường giữa của đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Ninjas in Pyjamas. Bjersen được gọi là thần đồng của Liên Minh Huyền Thoại vì có phong độ rất tốt mặc dù chỉ mới 17 tuổi. Bên cạnh đó, Bjergsen còn là cười kêu gọi thực hiện các chiến thuật, mục tiêu chính của cả đội. Các tướng mà cậu bé này thích chơi là Syndra, Twisted Fate, Elise và Nidalee. Tuy nhiên, cậu cũng có nhiều pha xử lý xuất sắc với những tướng khác, đặc biệt là Orianna.

Những pha xử lý đỉnh cao của Orianna trong Liên Minh Huyền Thoại 1
Bjergsen là một trong những game thủ chuyên nghiệp nhỏ tuổi nhất.

Orianna là một tướng pháp sư đường giữa được xem là rất khó để có thể làm chủ. Không như những pháp sư khác, người chơi Orianna vừa phải điều khiển tướng của mình, vừa phải điều khiển cả quả cầu vốn là vũ khí gắn liền với Quý Cô Dây Cót này. 

Tuy là một pháp sư nhưng Orianna cũng còn phụ thuộc nhiều vào những đòn đánh thông thường để có thể gây được sát thương lớn. Đáng lưu ý hơn nữa là quả cầu của Orianna cũng chỉ có thể điều khiển được ở những khoảng cách cố định. Trước những điều khó khăn đó, Orianna lại là một tướng có khả năng công thủ gần như là khá cân bằng. 

Cả 4 kỹ năng của cô nàng đều có thể tấn công với Lệnh: Tấn Công có thể câu máu lẫn tiêu diệt lính của đối phương ở giai đoạn đi đường, Lệnh: Phát Sóng vừa cho phép làm chậm đối phương, vừa tăng tốc cho đồng minh, Lệnh: Bảo Vệ không chỉ tạo ra một lớp giáp cho bản thân hay đồng đội mà cũng có thể gây thêm một chút sát thương lên kẻ địch trên đường bay, cuối cùng là Lệnh: Phát Sóng có thể gây sát thương lớn và phá vỡ đội hình của đối phương nếu sử dụng hợp lý. 

Những pha xử lý đỉnh cao của Orianna trong Liên Minh Huyền Thoại 2
Quý Cô Dây Cót Orianna.

Với Orianna, một khi bạn đã làm chủ pháp sư này, bạn sẽ có được cảm giác như một kẻ điều khiển con rối thực sự. Orianna là một tướng rất đáng để chơi ở vị trí pháp sư đường giữa. Hãy cùng xem để học hỏi khả năng xử lý của Bjergsen ở đoạn phim dưới đây nhé: