Những đấu sĩ đường trên mạnh mẽ nhất hiện nay trong LMHT

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 02/11/2012 10:00 AM

Jayce - Người Bảo Hộ Mai Sau
 
Những đấu sĩ đường trên mạnh mẽ nhất hiện nay trong LMHT 1
 
Sở hữu những kĩ năng 2 trong 1 với dạng Pháo Thủy Ngân và Búa Thủy Ngân, Jayce vừa có thể tấn công đối thủ từ xa vừa có thể có thể áp sát đối thủ. Bên cạnh đó, khi chuyển sang dạng Búa Thủy Ngân, những kĩ năng của Jayce sẽ gây sát thương theo phần trăm máu của đối thủ và đó là một điều đáng vô cùng đáng sợ ở mọi thời điểm trận đấu.
 
Jayce hiện nay đang là vị tướng thường xuyên bị cấm bởi anh ta có thể chiến thắng hầu hết mọi đối thủ ở đường trên. Về thời gian cuối của trận đấu, Jayce có thể được coi như là một tướng sát thương vật lí chủ lực thứ hai của đội.
 
Rengar - Thú Săn Mồi Kiêu Hãnh
 
Những đấu sĩ đường trên mạnh mẽ nhất hiện nay trong LMHT 2
 
Thú Săn Mồi Kiêu Hãnh – Rengar chính là cái tên đáng sợ nhất trong thời gian gần đây. Dù mới được xuất hiện nhưng hắn đã nhanh chóng để lại những dấu ấn trên Chiến Trường Công Lý.
 
Khỏe, nhanh, mạnh là những điều mà mọi đối thủ của Rengar đều phải công nhận. Rengar có khả năng tập kích bất ngờ bằng việc nhảy ra từ các bụi rậm nhờ chiêu nội tại Kẻ Săn Mồi Lẩn Khuất. Tiếp đến, hắn có thể dùng combo Tàn Ác và Cú Đánh Bola để kéo máu rất nhanh con mồi.
 
Đối với các cao thủ đi săn, họ sẽ chú ý đến thanh Hung Tợn để có thể tung hai kĩ năng liền một lúc, tăng tối đa khả năng gây sát thương của Rengar. Bên cạnh Jayce, Rengar chính là vị tướng bị cấm hoặc được chọn thường xuyên nhất.
 
Irelia - Ý Chí Của Lưỡi Kiếm
 
Những đấu sĩ đường trên mạnh mẽ nhất hiện nay trong LMHT 3
 
Một trong những vị tướng được ưa chuộng nhất từ trước đến nay với khả năng gây sát thương chuẩn từ Kiếm Thuật Hiten, thông qua những cú đánh thường của mình. Dù đã được thay đổi cũng như chỉnh sửa nhưng sức hấp dẫn của Irelia vẫn còn rất lớn.
 
Trong những pha giao tranh, Irelia có thể sử dụng chuỗi chiêu Đâm Kiếm và Nhát Chém Cân Bằng để truy đuổi tướng chủ lực của đối phương. Irelia cũng là vị tướng gắn liền với tên tuổi của nhiều huyền thoại đường trên như Wickd, Kev1n,... Dù ở bất cứ thời điểm nào, Irelia cũng vẫn là một trong những vị tướng đường trên được ưa chuộng nhất.
 
Malphite - Mảnh Vỡ Thiên Thạch
 
Những đấu sĩ đường trên mạnh mẽ nhất hiện nay trong LMHT 4
 
Là một tướng có khả năng chịu đòn cũng như giao tranh tốt, mọi đội LMHT đều muốn có Malphite hoặc bằng không, phải cấm đối phương có được anh chàng người đá này. Không chỉ lì đòn, Malphite còn cực kì khó chịu với chiêu cuối Không Thể Cản Phá của mình khi nó có thể hất tung đối thủ lên, sau đó, bồi thêm những cú Dậm Đất để giảm tốc độ đánh của kẻ địch.
 
Ngoài ra, bộ kĩ năng của Malphite cũng biến anh ta trở thành kẻ truy đuổi đáng sợ với chiêu Mảnh Vỡ Địa Chấn, khiến đối phương bị làm chậm và tăng tốc độ di chuyển cho chính hắn.
 
Shen - Mắt Hoàng Hôn
 
Những đấu sĩ đường trên mạnh mẽ nhất hiện nay trong LMHT 5
 
Khác với vẻ ngoài có phần lầm lì của mình, Shen là một vị tướng có khả năng hỗ trợ đồng đội rất tốt. Phóng Kiếm có khả năng giúp đồng đội hồi phục được một lượng máu khi đánh vào mục tiêu và chiêu Vô Ảnh Bộ làm giảm sát thương của kẻ địch bị lướt qua.
 
Đặc biệt, chiêu cuối của Shen giúp đồng đội được thêm một lượng giáp lớn đồng thời dịch chuyển tới bên cạnh đồng đội. Chính nhờ chiêu cuối này biến Shen trở thành một nhân tố đặc biệt trong chiến thuật đẩy nhà lẻ.