Những chi tiết vô lý trong Liên Minh Huyền Thoại (Phần 1)

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 14/08/2013 0:00 AM

Teemo, Quinn hay Heimerdinger có thể sử dụng những kĩ năng gây mù lên Lee Sin mà vẫn khiến đòn tấn công của vị tướng này bị trượt. Chi tiết này khá vô lí bởi Lee Sin là một vị tướng… đã mù sẵn. Hơn thế nữa, danh hiệu của Lee Sin trong Liên Minh Huyền Thoại còn là Thầy Tu Mù.

Những chi tiết vô lý trong Liên Minh Huyền Thoại (Phần 1) 1
Lee Sin bị làm mù?!

Theo truyền thuyết, Brand là một sinh vật thời thượng cổ, có hình dáng và sức mạnh của ngọn lửa. Thân hình con người mà Brand có được là nhờ sinh vật này đã nhập vào thân thể của Kegan Rodhe, một gã cướp biển. Một điều phi lí là dù sở hữu sức mạnh đến từ lửa, Brand vẫn không thể chống lại Thiêu Đốt… ngoài ra còn một chi tiết tương tự là khi sử dụng Thiêu Đốt với trang phục Ngộ Không Dung Nham.

Những chi tiết vô lý trong Liên Minh Huyền Thoại (Phần 1) 2
Thần Lửa mà vẫn sợ lửa đốt?!

Ahri có thể sử dụng Hôn Gió và quyến rũ cả phụ nữ, quái vật, người máy, thú vật, quân lính, đặc biệt là cả những vị tướng không rõ giới tính như Ezreal hay Taric…

Những chi tiết vô lý trong Liên Minh Huyền Thoại (Phần 1) 3
Tình yêu đồng giới?!

Cho’Gath với 6 điểm Xơi Tái, được buff Khổng Lồ Hóa của Lulu vẫn có thể ẩn thân trong một bụi cỏ bé tí xíu. Một số vị tướng có thú cưỡi hoặc phương tiện di chuyển như Sejuani cưỡi heo, Corki cưỡi máy bay… lại di chuyển chậm hơn những vị tướng “chạy bộ” như Master Yi hoặc Pantheon.

Những chi tiết vô lý trong Liên Minh Huyền Thoại (Phần 1) 4
Chạy thi không???

Sona bị câm bẩm sinh từ khi mới được sinh ra. Có lẽ số phận của Đại Cầm Nữ vẫn chưa đủ khổ nên Riot Games vẫn cho phép những vị tướng khác sử dụng các kĩ năng làm câm lặng lên Sona.

Những chi tiết vô lý trong Liên Minh Huyền Thoại (Phần 1) 5
Câm + câm = ?!

Maokai tham gia cuộc chiến ở Đấu Trường Công Lí để hoàn thành trao đổi với Mật Viện Majoris, giúp tìm ra cách biến đổi hắn về một cái cây bình thường như cũ và đảm bảo đồng loại của mình cũng sẽ không bị biến đổi. Tuy nhiên khi bước vào các trận đấu, Maokai lại sử dụng những mầm cây non của mình làm vũ khí…

Những chi tiết vô lý trong Liên Minh Huyền Thoại (Phần 1) 6
Sử dụng mầm cây non để chiến đấu bảo vệ cây cối.

Malphite vốn dĩ là một mảnh vỡ từ thiên thạch, cũng là một loại đá. Tuy nhiên, chiêu cuối của Cassiopeia vẫn có khả năng hóa Malphite thành đá tiếp (hóa đá thành đá?!).

Những chi tiết vô lý trong Liên Minh Huyền Thoại (Phần 1) 7

Khi Rumble sở hữu Trượng Pha Lê Rylai, lửa từ Súng Phun Lửa sẽ… đóng băng và làm chậm tốc độ di chuyển của mục tiêu.

Những chi tiết vô lý trong Liên Minh Huyền Thoại (Phần 1) 8
Đốt lửa nhưng lại đóng băng mục tiêu…