Mechanic Liên Minh Huyền Thoại phần 2 - Tìm hiểu về cách đi săn hiệu quả

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 10/08/2013 12:35 PM

Ở vị trí đi rừng trong Liên Minh Huyền Thoại, nhờ đồng đội giúp đỡ khi ăn Bùa Xanh, là hướng đi khá phổ biến hiện nay, gọi là "leash" (đồng đội sẽ giúp bạn đánh một lúc) hay "hard leash" (ở lại đánh đến khi quái rừng gần chết mới bỏ đi), bạn sẽ đỡ tốn được khá nhiều máu. Sau đó, bạn sẽ tiếp tục ăn Bùa Đỏ và sử dụng Trừng Phạt ở đây, bắt đầu cho công cuộc săn tướng.

Mechanic Liên Minh Huyền Thoại phần 2 - Tìm hiểu về cách đi săn hiệu quả 1

Dùng các chiêu khống chế lên mục tiêu đã được định sẵn từ trước, trong trường hợp này là Volibear, tác giả cùng với Irelia có thể dễ dàng tiêu diệt và lấy về chiến công đầu. Yếu tố thành công của Shen là bất ngờ lao ra từ bụi, là nơi Volibear không có tầm nhìn. 

Mechanic Liên Minh Huyền Thoại phần 2 - Tìm hiểu về cách đi săn hiệu quả 2

Người đi rừng thường sẽ cần phải đi săn tướng khá nhiều, vì thế cách di chuyển cũng rất quan trọng. Khi sử dụng Udyr và đi săn Mordekaiser, tác giả hướng dẫn rằng: bạn nên đi cắt vào hướng di chuyển của mục tiêu, chứ không nên chạy thẳng vào vị trí của họ, nhằm rút ngắn tối đa khoảng cách. 

Tiếp theo, tác giả đưa ra sơ đồ cách di chuyển khi săn tướng và một số ví dụ cụ thể về những trường hợp đó. Để nắm bắt được kĩ càng các cách di chuyển này, người chơi cần có thời gian luyện tập và nắm vững các bước đi để chọn ra cách nào là tốt nhất trong các trường hợp khác nhau. 

Mời các bạn đón xem đoạn phim