Lùm xùm vụ đồng đội của SOFM dính phải scandal gạ tình game thủ nữ

Chidotoji  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/11/2015 11:46 AM

Phải chăng sao trẻ Liên Minh Huyền Thoại này rời khỏi máy mà quên không thoát facebook nên mới bị như vậy?

Quả thực Liên Minh Huyền Thoại đang ngày càng giống với Showbiz Việt Nam, thành tích thì chưa có gì đáng kể nhưng scandal thì xảy ra như cơm bữa. Từ việc game thủ chuyên nghiệp thóa mạ nhau khi đánh xếp hạng đơn/đôi, cho tới việc các thành viên chủ chốt của những top team lớn tham gia gian lận “buff elo” cuối mùa. Thế nhưng, xét cho cùng từ trước tới giờ tất cả cũng chỉ đều dừng lại ở mức độ scandal trong game mà thôi.

Mới đây, một scandal khác đã nổ ra với mức độ nguy hiểm còn cao hơn trước gấp bội. Cụ thể, một nữ game thủ xinh đẹp đã đăng tải status trên facebook cá nhân của mình với nội dung tố cáo thành viên trẻ của team GFL “gạ tình” cô với những lời lẽ xúc phạm rất khó chấp nhận.

Lùm xùm vụ đồng đội của SOFM dính phải scandal gạ tình game thủ nữ

Cụ thể dòng chat “mua dâm” của sao trẻ GFL này cũng được nữ game thủ kể trên đăng tải chi tiết:

Lùm xùm vụ đồng đội của SOFM dính phải scandal gạ tình game thủ nữ

Tuy nhiên, ngay sau đó game thủ trẻ này đã vào thanh minh rằng mình không hề viết những dòng “bệnh hoạn” kể trên, thay vào đó một người khác đã sử dụng facebook của anh để làm.

Chỉ ít lâu sau khi đoạn status trên được đăng tải công khai, hàng tá người chơi đã hùa vào “tổng sỉ vả” sao trẻ của GFL, họ cho rằng còn trẻ mà tư tưởng đã lệch lạc, hay không có tư cách làm game thủ chuyên nghiệp… Thế nhưng, cũng có không ít ý kiến theo chiều ngược lại.

Cụ thể, một số người chơi cho rằng, không ai dại gì dùng facebook chính của mình để chat những câu từ như thế. Nhất lại là một thành viên trong đội trẻ của GFL, team Liên Minh Huyền Thoại đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng trong nước cũng như khu vực ở thời điểm hiện tại (siêu sao SOFM cũng là thành viên trong đội 1 của GFL).


Scandal quá lớn này có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sự nghiệp của sao trẻ GFL.

Scandal quá lớn này có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sự nghiệp của sao trẻ GFL.

Ngoài ra, việc team GFL thường xuyên tập luyện chung với nhau, máy tính cũng bật suốt ngày, việc game thủ vào facebook xong bỏ đi đâu đó và bị người khác vào đăng tải linh tinh cũng không có gì là lạ cả. Chắc hẳn trong số các bạn đọc ở đây, không ít người đã từng bị biến thành “gay” chỉ vì rời khỏi máy mà không khóa máy hay thoát facebook.

Nhìn chung, do không phải là người trong cuộc nên chúng ta không thể nhận xét một cách chắc chắn bất cứ điều gì. Những scandal như thế này đã đi quá giới hạn của game và có thể gây ảnh hưởng xấu tới nền thể thao điện tử nước nhà.

Mọi thông tin tiếp theo về scandal này sẽ tiếp tục được chúng tôi cập nhật.