Lộ diện tướng khủng mới trong LMHT: Vi - the Piltover Enforcer

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 09/12/2012 12:00 PM

Trong khi Nami vừa mới xuất hiện được ít lâu, Riot lại tiếp tục hé lộ thông tin về một vị tướng mới đó là Vi - the Piltover Enforcer. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua về vị tướng này
 
Lộ diện tướng khủng mới trong LMHT: Vi - the Piltover Enforcer 1
 
Kĩ năng

Blast Shield (Bẩm sinh): Khi Vi sử dụng một kĩ năng sát thương lên một tướng địch, cô ta sẽ nhận được một tấm khiên bảo vệ bằng 10% máu của cô trong 5 giây. Có 16/12/8 giây hồi chiêu.

Vault Breaker:

- Sử dụng lần 1: Giảm tốc độ di chuyển của bản thân 15% trong khi tăng sát thương và lướt về phía trước trong 1,5 giây.
- Sử dụng lần 2: Vi lao về phía trước gây sát thương vật lý và gây hiệu ứng Denting Blows lên tất cả các đối thủ dính phải. Vi dừng lại khi va chạm với một tướng địch và đẩy lùi kẻ đó. Gây 75% sát thương với quái rừng và lính.

Denting Blows:
Mỗi đòn tấn công thứ 3 lên cùng một mục tiêu sẽ gây thêm sát thương dựa trên % máu của đối phương, đồn thời giảm 25% giáp và tăng tốc độ tấn công cho Vi trong 4 giây. Denting Blows tối đa 300 sát thương với quái rừng và lính.

Excessive Force:
Các đòn tấn công cơ bản sẽ gây thêm sát thương vật lý với mục tiêu và các đối thủ đứng sau hắn. Tích tối đa 2 charges.

Assault and Battery (chiêu cuối):
Vi nhắm đến một tướng địch và đuổi theo hắn và khi va chạm sẽ đẩy lùi kẻ địch khoảng 1,5 giây. Gây sát thương vật lý và kèm hiệu ứng Denting Blows. Trong khi sử dụng, Vi miễn dịch với các kĩ năng CC và đẩy lùi các tướng địch trên đường đi của mình, gây 75% sát thương đến các kẻ địch.

Dưới đây là một vài hình ảnh của Vi
 
Lộ diện tướng khủng mới trong LMHT: Vi - the Piltover Enforcer 2

Lộ diện tướng khủng mới trong LMHT: Vi - the Piltover Enforcer 3

Lộ diện tướng khủng mới trong LMHT: Vi - the Piltover Enforcer 4
Nhận xét tổng quan
 
Các bạn thấy Vi có vẻ khá mạnh và lì đòn với Blast Shield, khả năng gây sát thương mạnh với kĩ năng Denting Blows gây sát thương dựa trên lượng máu max của đối phương nên có thể đảm nhận tốt ở vị trí top hoặc Jungle.

Vault Breaker vừa gây sát thương vừa đẩy lùi kẻ địch (Giống Vó ngựa hủy diệt của Heracrim) rất đáng sợ khi gank ở vị trí Jungler.

Excessive Force khá giống với Lanaya trong DotA gây sát thương lên các kẻ địch đứng đằng sau của mục tiêu đầu tiên.

Chiêu cuối Assault and Battery giống với Charge of Darkness của Barathum. Với khả năng miễn dịch CC và tác động lên tất cả các tướng địch khi sử dụng, có lẽ Vi sẽ trở thành một hot-pick khi ra mắt. Còn chờ gì nữa. Hãy tích trữ IP ngay từ bây giờ để có thể sở hữu Vi ngay tới đây.