Lộ diện “kẻ phá hoại” Liên Minh Huyền Thoại những ngày qua

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 27/09/2013 0:00 AM

Mới đây, Liên Minh Huyền Thoại đã tiết lộ thông tin về một nữ tướng mới trong lực lượng tướng hùng hậu của mình: Jinx. Lần đầu xuất hiện tại một hình ảnh về tiệc bể bơi, Riot Games đã khiến cho cộng đồng đều phải đoán già đoán non về vị tướng mới sắp xuất hiện này. 

Lộ diện “kẻ phá hoại” Liên Minh Huyền Thoại những ngày qua 1
Cánh tay của Jinx xuất hiện ở góc trái hình ảnh Tiệc Bể Bơi.

Tiếp theo đó, cô nàng này được hé lộ dần một cách rất cá tính giúp người chơi có thể dễ dàng nhận biết được đây là một cô nàng nghịch ngơm, rất thích quậy phá và trêu chọc người khác. Tính cách đó được thể hiện một cách rõ nét qua việc Jinx quậy tung trang thông tin của Vi với những dòng chữ bôi xóa và một chữ ký với ký tự “X” màu hồng:

Lộ diện “kẻ phá hoại” Liên Minh Huyền Thoại những ngày qua 2

Lộ diện “kẻ phá hoại” Liên Minh Huyền Thoại những ngày qua 3

Trước những phá phách của cô nàng, thành phố Piltover trở nên vô cùng hỗn loạn. Từ đó, Vi mới bắt đầu tiết lộ thêm những thông tin khác về nữ tội phạm bí ẩn được gọi là Jinx này:

Lộ diện “kẻ phá hoại” Liên Minh Huyền Thoại những ngày qua 4
Những manh mối liên quan đến Jinx thông qua Cảnh Binh – Vi thu thập.

"Tên tôi là Vi. Tôi là một cảnh binh. Đây là quê hương của tôi - Piltover. Người dân gọi nơi đây là Thành Phố Phát Triển - cho đến khi cô ta xuất hiện. Còn ả là Jinx. Họ gọi ả ta như vậy. Không ai biết ả là ai, từ đâu đến. Một ngày nọ, kẻ lập dị đó bỗng dưng xuất hiện, xả súng lên trời. Và cười - luôn luôn cười. Tôi không thể chịu nổi ả.

Mọi thứ thay đổi khi cô ta đến thị trấn này. Họ có thể gọi đây là Thị Trấn Tội Ác. Mọi người run sợ. Đường phố trở nên hỗn loạn. Mọi thứ mất đi trật tự vốn có. Điều tồi tệ nhất là: tất cả những điều này không có bất kì ý nghĩa gì cả. Khi được hỏi, ả ta có thể đưa ra hàng triệu lí do. Nhưng chỉ có một điều duy nhất: Ả đang tìm kiếm niềm vui.

Thành phố Piltover chỉ là đồ chơi của ả. Hưởng thụ cái thứ cảm giác đó, ả đâu có quan tâm ai đang phải nếm trải đau thương ngoài kia. Được thôi, tôi sẽ kết thúc trò chơi này. Không quan tâm cô ta muốn gì. Tôi cũng chẳng muốn nghe mấy câu chuyện sụt sùi nước mắt nữa. Tôi sẽ tống cô ta đi thật xa, xa mãi. Và trước khi làm thế, tôi có thể hứa rằng: tôi sẽ cho cái bản mặt khó ưa của ả biến mất. Mãi mãi".

Lộ diện “kẻ phá hoại” Liên Minh Huyền Thoại những ngày qua 5
Lệnh truy nã của Jinx đã bắt đầu được thực thi.

Ngoài ra, Jinx còn được cộng đồng đồn đại là người chị em của Vi hoặc là có liên quan đến kẻ thù không đội trời chung của Cailtyn, người luôn để lại một ký tự “C” tại hiện trường gây án.