Heroes of Newerth - Hướng dẫn chơi chế độ luyện tập

Tổng hợp - Ảnh: Heroes of Newerth | 25/01/2010 11:10 AM

Heroes of Newerth, một trong hai tựa game online “nhái DotA” vừa phát hành trong năm qua, đã bắt đầu có những thành công nhất định và dần dần tạo được một lượng người chơi. So sánh với League of Legends, tựa game còn lại trong bộ đôi “nhái”, dường như nó cũng thành công hơn không chỉ tại Việt Nam mà ngay cả trên thế giới.
 
Những thành công này có một phần lý do là Heroes of Newerth đưa ra phiên bản đánh LAN cho phép game thủ luyện tập trước khi chính thức phát hành phiên bản Online. Ngay cả thời điểm hiện tại dù chế độ LAN đã bị khóa nhưng tựa game này vẫn cung cấp một chế độ đánh luyện tập để các Newbie (người mới chơi) không quá ngỡ ngàng khi tham gia game.
 
 
Chơi chế độ luyện tập
 
Đây chính là chế độ dành riêng cho những người còn đang bỡ ngỡ khi bước chân vào Heroes of Newerth. Yêu cầu đầu tiên là cần phải có tài khoản của game này. Bạn có thể tìm kiếm rất nhiều những nơi cho phép đăng ký close beta Heroes of Newerth ở trên mạng.
 
Sau khi đã có tài khoản trước tiên hãy tiến hành đăng nhập sau khi vào game. Tiếp tục nhấn vào Play Online như bình thường. Lúc này bạn sẽ được đưa đến Channel của game.
 
 
Sau đó hãy nhấn Creat Game, đừng quá quan tâm đến phần Game List, đây là danh sách các phòng game do những gamer đã biết chơi tạo Room. Hiện tại mục đích của bạn là làm quen và luyện tập trước khi tham gia vào nơi đó. Trong phần Select Server hãy chú ý chọn Pratice rồi tùy chỉnh theo ý bạn và nhấn Creat.
 
Sau đó sẽ chuyển đến màn hình chọn bên và chọn Heroes bạn muốn thử. Khi đã chọn được nhân vật bạn muốn tiếp tục nhấn Ready để tiến hành Load game.
 
   
Lúc này khi đã vào được game bạn để ý phía trên bên tay trái có một nút Test cho phép bạn thiết lập các phép thử Hero mà bạn đã chọn.
 

Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.
Xem thêm:

Cùng chuyên mục