Ezreal trong Liên Minh Huyền Thoại đã thay đổi thế nào sau 5 năm

Kandy K  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/03/2015 03:45 PM

Sau 5 năm phát triển của Liên Minh Huyền Thoại, Ezreal - một trong những vị tướng AD được ưa chuộng nhất trong mùa 3 đã thay đổi như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu điều đó qua bài viết sau đây.

Điều đầu tiên chúng ta có thể nói về Ezreal trong Liên Minh Huyền Thoại từ 5 năm trước đó là ở hình ảnh giới thiệu đầu tiên mà anh chàng này xuất hiện. Hẳn chúng ta còn nhớ những ngày đầu khi mà Ezreal là một trong những vị tướng đầu tiên được đưa vào trong series clip Tiêu Điểm Tướng (Champion Spotlights).

Hình ảnh thời đầu của Ezreal

Hình ảnh thời đầu của Ezreal

Lúc đó, có thể thấy rằng format của clip Tiêu Điểm Tướng đời đầu khác hẳn và không chuyên nghiệp như hiện tại. Phần giải thích về các kĩ năng được đưa thẳng vào các tình huống cụ thể chứ không được tách riêng như hiện nay.

Sau khi được thay đổi qua rất nhiều phiên bản, hình ảnh concept của Ezreal đã được thay đổi thành như hình dưới đây. Bạn có thể dễ dàng nhận ra được sự nâng cấp trong hình ảnh của anh chàng này với tư thế tạo hình cũng như chi tiết được làm ngầu hơn trước rất nhiều.

Concept hiện tại của Ezreal

Concept hiện tại của Ezreal

Xét về kĩ năng thì Ezreal đã được trải qua rất nhiều những thay đổi trong các phiên bản khác nhau, thế nhưng đa số đều chỉ là sự tăng giảm các chỉ số của kĩ năng mà thôi. Sự thay đổi mang tính quyết định nhất của Ezreal được ghi nhận trong lịch sử là với kĩ năng Essence Flux.

Ezreal trong Liên Minh Huyền Thoại đã thay đổi thế nào sau 5 năm

Ban đầu, kĩ năng này có tác dụng là gây sát thương lên kẻ địch trên một đường thẳng và hồi máu cho đồng đội. Sau khi nhận thấy kĩ năng này quá mức "bá đạo", Riot đã phải chỉnh sửa lại và thay bằng hiệu ứng tăng tốc độ đánh, loại bỏ hiệu ứng hồi máu đi.

Ezreal trong Liên Minh Huyền Thoại đã thay đổi thế nào sau 5 năm

Tất nhiên, sự chỉnh sửa này đã khiến Ezreal trở nên yếu hơn hẳn nhưng nó cũng chỉ làm cho game trở nên cân bằng hơn. Và hiện nay, dù hiệu ứng tăng tốc độ đánh của kĩ năng Essence Flux đã bị thay đổi nhưng anh chàng này vẫn là một vị tướng bá đạo trong vai trò AD.

 

>> Liên Minh Huyền Thoại: Kassadin chuẩn bị được “đại tu nhan sắc”