Cùng theo dõi clip cổ vũ tuyển LMHT Việt cực hấp dẫn

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 01/10/2012 01:30 PM

Nhằm cổ vũ tinh thần thi đấu cho các thành viên Saigon Jokers trong chuyến du đấu Mỹ, Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đã chuẩn bị một món quà nhỏ dành cho họ.
 
 
Tuy mới thành lập chưa được bao lâu nhưng bằng ý chí quyết tâm, sự nỗ lực, Saigon Jokers đã giành được nhiều giải thưởng trên đấu trường quốc tế, mà đỉnh điểm là chức vô địch trong giải đấu "Đi tìm Huyền Thoại Đông Nam Á". Đây là một bước ngoặt, đánh dấu sự chuyển mình của LMHT VN. Lần đầu tiên, LMHT có cơ hội được bước ra biển lớn, so tài cùng các đội mạnh nhất thế giới.
 
Mang trên mình màu cờ sắc áo Tổ quốc, hy vọng Saigon Jokers sẽ thi đấu hết mình, đem đến những màn trình diễn ấn tượng, lạ mắt. Và để cổ vũ tinh thần thi đấu cho cả đội, LMHT VN đã chuẩn bị một món quà đặc biệt dành cho cả đội cùng sự kiện hấp dẫn dành cho fan hâm mộ.
 
Mỗi lần bạn chia sẻ video clip tuyệt vời này sẽ là một lần bạn tiếp thêm cho Saigon Jokers ngọn lửa khát khao chiến thắng! Hãy cùng chúng tôi và toàn thể Đông Nam Á trở thành chỗ dựa tinh thần tuyệt vời để Saigon Jokers tiến đến chiến thắng nhé các bạn!