Cosplay sexy của nữ tướng Akali Liên Minh Huyền Thoại

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 21/11/2012 0:00 AM

Akali là một trong những nữ tướng ninja trong Liên Minh Huyền Thoại và kích hoạt chiêu bằng nội năng. Trước kia, Akali từng là một sự lựa chọn rất được ưa thích ở cả đường giữa và đường trên bởi khả năng sống sót cũng như gây sát thương tương đối tốt. Khi vào những cuộc giao tranh, khả năng bay lượn liên tục của Akali là vô cùng đáng sợ bởi không chỉ làm đối phương “hoa mày chóng mặt” mà còn gây một lượng sát thương cực lớn.
 
Cosplay sexy của nữ tướng Akali Liên Minh Huyền Thoại 1
 
Bên cạnh bộ kĩ năng mạnh mẽ, Akali còn được biết đến bởi những bộ trang phục cực kì bắt mắt. Khi được hỏi về bộ trang phục được yêu thích nhất của cô nàng ninja này thì chắc chắn nhiều người sẽ không ngần ngại chọn Akali Y Tá. Hình tượng một nữ y tá trẻ trung, xinh đẹp và vô cùng gợi cảm của Akali trong bộ ngoại trang này chắc chắn sẽ khiến nhiều người “điên đảo”.
 
Cosplay sexy của nữ tướng Akali Liên Minh Huyền Thoại 2
 
Khoác lên mình trang phục của những nữ y tá tới từ Hàn Quốc, với gương mặt vô cùng dễ thương, Akali Y Tá sẽ khiến các bạn, đặc biệt là những chàng trai “thần hồn điên đảo”. Chỉ cần được nhìn ngắm khuôn mặt của Akali Y Tá, mọi nỗi đau trên người bạn sẽ lập tức tiêu tan ngay thôi. Bạn đã sẵn sàng để được nữ y tá này “chăm sóc” chưa?
 
Cosplay sexy của nữ tướng Akali Liên Minh Huyền Thoại 3
 
Cosplay sexy của nữ tướng Akali Liên Minh Huyền Thoại 4
 
Cosplay sexy của nữ tướng Akali Liên Minh Huyền Thoại 5
 
Cosplay sexy của nữ tướng Akali Liên Minh Huyền Thoại 6
 
Cosplay sexy của nữ tướng Akali Liên Minh Huyền Thoại 7