Công bố giải đấu vOz DotA 2 Open

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 21/11/2012 10:00 AM


Công bố giải đấu vOz DotA 2 Open 1
 
Giới thiệu và sơ lược thông tin giải đấu
 
vOz DotA 2 inhouse là cộng đồng DotA 2 của các thành viên diễn đàn công nghệ hàng đầu hiện nay vOzForums. Tuy chỉ mới thành lập được hơn một năm, nhưng ngôi nhà này đã thu hút được khá nhiều các bạn trẻ yêu DotA. Trước sự phát triển từng ngày của cộng đồng DotA 2 trong nước, với dòng cảm xúc sau sự thành công rực rỡ của The International và tiếp nối ngọn lửa đam mê từ giải PlayDotA Season 1, giải đấu Online vOz DotA 2 Open ra đời nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu sân chơi của game thủ, đồng thời đánh dấu bước trưởng thành của cộng đồng “Vozer DotA 2”.
 
Theo thông tin từ ban tổ chức, giải sẽ diễn trong trong một tháng từ ngày 1 đến ngày 30/12/2012. Tổng số team tham gia là 32. Tuy chỉ là giải online và có phần mang tính “tự phát”, nhưng giải đấu có phần thưởng cực kỳ hấp dẫn là các vật phẩm quý giá trong game với tổng giá trị quy đổi lên tới hơn 8.000.000 VNĐ. Bên cạnh phần thưởng đồng đội, còn có ba giải cá nhân dành cho các game thủ xuất sắc nhất với từng hạng mục cụ thể.
Công bố giải đấu vOz DotA 2 Open 2
Giải cho các đội mạnh nhất.
 
Công bố giải đấu vOz DotA 2 Open 3
Và giải cho các cá nhân xuất sắc.
 
Nhân đây chúng tôi xin nói thêm đôi chút về phần thưởng của giải. Để đánh giá được giá trị vật phẩm, bạn phải chinh chiến qua nhiều trận DotA và có một số hiểu biết nhất định về các item này. Đó là các sản phẩm thời trang để người chơi trang bị cho Hero mình ưa thích sao cho nó thật đặc biệt trước khi xuất trận, cũng như thể hiện độ “máu mặt” của mình đối với những người chơi khác khi khoác lên mình những trang phục đẹp và hiếm.
 
Thế nhưng điểm đặc biệt nhất là bạn hoàn toàn có thể mua bán, trao đổi với các game thủ khác trên thế giới thông qua rất nhiều chợ ảo DotA 2 trên mạng. Do đó ngoài giá trị sưu tập, làm đẹp, các vật phẩm in-game còn là sự thách thức, cạnh tranh, sự tưởng thưởng và cả cơ hội kiếm tiền thật cho một game miễn phí. Đã có người bán Unusual Golden Baby Roshan, một item thưởng từ sự kiện mùa Halloween- Diretide với giá 1000 USD! Nếu muốn tìm hiểu thêm, mời bạn đọc qua bài viết DotA 2: Free-to-play và những điều khác biệt.
Công bố giải đấu vOz DotA 2 Open 4
Những vật phẩm phong phú với giá trị khác nhau trong DotA 2.
 
Sân chơi hấp dẫn- Cạnh tranh khốc liệt
 
Từ danh sách sơ bộ, 32 team tham gia đều có các thành viên trong đội hình đã trải qua trung bình hơn 400 trận, tỷ lệ win rate khoảng 54%. Những con số này không chỉ dự báo một giải đấu chất lượng, mà còn cho thấy một cuộc chiến thật sự đang chờ ở phía trước. Nói không ngoa đây là nơi “anh tài hội tụ” với các top team từ ba miền Bắc – Trung – Nam cùng nhau góp mặt. Sự kiện sẽ là một sân chơi hấp dẫn, một cơ hội cho các đội DotA 2 Việt nam giao lưu, cọ xát trước khi siêu phẩm này chính thức ra mắt.

(Theo Dota-2.vn)

Xem thêm:

esport

dota 2