Clip H.T.L DotA Union: Đỉnh cao thế giới

DuyTung | 03/01/2011 05:00 PM

EHOME – Một cái tên mà bất cứ fan hâm mộ map DotA nào cũng đã từng nghe qua bởi trong thời kì đỉnh cao của mình đội game này đã thống trị tuyệt đối làng DotA thế giới, không một đối thủ nào không cảm thấy e ngại khi phải đối đầu với EHOME, họ luôn luôn giành chiến thắng một cách thuyết phục (mặc dù không đẹp mắt lắm với chiến thuật full farm thiếu sôi động).
 
Tuy nhiên, trong clip DotA xuất xứ từ Trung Quốc này thì các game thủ EHOME đã cho mọi người thấy rằng họ không chỉ giỏi farm mà khả năng xử lý tình huống cùng khó có ai sánh bằng. Những tình huống đảo ngược tình thế khó tin với chỉ vài giọt máu nhưng ta có cảm giác như quá khó để dứt điểm kết thúc được họ. Hãy cùng theo dõi clip vô cùng hấp dẫn này!
 
Clip DotA Union.
 
Trong clip này không chỉ có sự xuất hiện của EHOME mà còn có khá nhiều team khác, điển hình có thể kể tới các game thủ của team Nirvana hay LGD (2 team DotA Trung Quốc đang có phong độ cao và thi đấu khá thành công). Xem họ thi đấu ta càng hiểu rõ thêm tại sao DotA Trung Quốc lại tỏ ra vượt trội so với phần còn lại của thế giới như vậy.
 
Các game thủ Trung Quốc vẫn đang tỏ ra vượt trội so với phần còn lại của thế giới.
 
Khả năng đọc tình huống và đưa ra quyết định trong tíc tắc nhưng vô cùng chuẩn xác chính là điều khác biệt giữa một ngôi sao và một game thủ. StarsBoba của chúng ta trong các trận đấu với các team Trung Quốc thường chiếm lợi thế rất lớn vào đầu game nhưng càng đánh càng đuối (một phần vì khả năng farm thua kém), điều này chủ yếu là do chúng ta không thể xử lý tình huống chính xác và nhanh được như họ.
 
Hi vọng rằng trong năm mới 2011, các team DotA khác trên thế giới sẽ có thể nghĩ ra một lối đánh mới mẻ và hiệu quả nào đó để khắc chế được người Trung Quốc. Chắc chắn rằng nếu làm được điều đó thì các trận đấu cũng như giải đấu DotA sẽ còn trở nên hấp dẫn gấp bội phần.