Clip DotA: Tinh tế hay hack map?

PV | 13/08/2010 03:00 PM

DotA từ rất lâu rồi đã trở thành map được ưa thích nhất không chỉ tại Việt Nam mà còn ở rất nhiều quốc gia khác. Tuy nhiên hiện nay thì nó đang bị đe dọa nghiêm trọng bởi một phần mềm hack map có thể giúp cho đối tượng sử dụng nhìn thấy mọi nhất cử nhất động của kẻ địch.
 
 
Ngoài việc gây ức chế cho game thủ bình thường bởi những pha né gank, check run hay những pha skill “ảo diệu”, các tình huống xử lý đẳng cấp của game thủ cũng rất dễ bị đánh đồng với hack map. Hãy theo dõi clip dưới đây và đưa ra những nhận xét riêng của mình.
 
 
Ngoài những tình huống khá khó hiểu khi Pugna sử dụng Blast giết Riki mà hoàn toàn không có bất cứ cái gì có thể phát hiện tàng hình. Hay Kukka sử dụng mọi tuyệt kỹ để có thể thoát thân trước Gondar mặc dù Hero này đang tàng hình thì cũng có một số pha đánh như biểu diễn của các cao thủ DotA. Dragon Knight dùng item “phản damage” đi phá mìn làm cho Goblin không hiểu sao mình chết.
 
Cảm giác cực kì nhạy bén?
 
Nổi bật trong số đó là tình huống Tiny 1 vs 5 trong rừng, Earth Shaker roaming giết toàn bộ Hero đối phương hay Puck giết ngược cả team đội bạn với chỉ 2 skill. Tuy nhiên có lẽ không một tình huống nào “bi hài” bằng việc Magnus xử dụng Ultimate kéo đối thủ lên mẻm núi đánh nhau, sau đó là một loạt các Hero khác cũng lên đó “góp vui”. Cuối cùng Lich kết thúc bữa “tiệc” bằng Ultimate của mình.....
 
"Bữa tiệc" trên đỉnh núi...
 
Và Lich đã kết thúc nó một cách vô cùng "đáng sợ".
 
Tất cả những điều đó đã làm nên một clip vô cùng đáng xem.
Xem thêm: