Clip DotA: Sức mạnh vô tận của Nevermore – The Shadow Fiend

| 03/08/2010 15:00

Nevermore là một con quỷ của Burning Legion, thật đáng sợ khi hắn tạo ra lớp da của mình từ chính những đồng loại khác. Hắn là 1 sinh vật thuộc về bóng tối, thiêu đốt linh hồn của tất cả những kẻ xấu số ở gần. Khi Shadow Fiend bước vào trận chiến, Hero này sẽ gia tăng sức mạnh nhờ các linh hồn mà mình đã bắt giữ rồi sau đó hạ gục đối thủ với những đòn đánh, phép thuật đầy uy lực. 
 
Mặc dù cách chơi Hero này không phải dễ dàng tuy nhiên nếu biết kết hợp những skill một cách chuẩn xác thì nó sẽ gây ra một lượng damage khủng khiếp lên hầu hết các kẻ địch.
 
Cùng theo dõi clip dưới đây để làm rõ hơn về sức mạnh đáng sợ của Nevermore
 
 
Xem xong đoạn clip trên chúng ta có thể nhận thấy trong những tình huống khó khăn nhất tưởng chừng như tuyệt vọng thì với những pha xử bình tĩnh, tinh tế hoàn toàn có thể giúp cho bạn có thể xoay chuyển tình hình một cách ngoạn mục. Điều khó nhất khi chơi Nevermore là phải có khả năng hit & run tốt. Skill Shadowraze có thể gây damage liên tiếp 3 lần nhưng với 3 khoảng cách khác nhau nên cần sự chuẩn xác và tính toán hợp lý.
 
Shadowraze khi được sử dụng chuẩn xác sẽ gây ra lượng damage rất lớn.
 
Ultimate của Hero này gây damage rất mạnh (phụ thuộc vào số lượng linh hồn mà Nevermore bắt giữ) tuy nhiên nó lại cần thời gian “cast time” nên phải cân nhắc kỹ trước khi sử dụng.
 
Ultimate của Nevermore đặc biệt mạnh trong combat.
 
Và cũng trong đoạn clip chúng ta có thể thấy item Lothar hay kiếm Blink hỗ trợ tốt đến thế nào cho Nevermore. Với Blink thì tính cơ động và khả năng sử dụng skill Shadowraze hay Ultimate chuẩn sẽ tăng lên nhiều. Còn đối với Lothar (item giúp bạn có thể tàng hình trong khoảng thời gian nhất định) hữu ích khi chạy trốn, truy đuổi hay khi sử dụng Ultimate (trong thời gian "cast time" Nevermore sẽ không hiện hình vì vậy đối phương sẽ rất khó để tránh né nếu không có gì để phát hiện từ trước).
Xem thêm:

Bình luận về bài viết