Clip DotA: Những pha lật ngược tình thế khó tin

DuyTung | 07/12/2010 01:00 PM

Thông thường những clip trước đây thường thiên về các pha combat lớn trong đó một hay nhiều Hero xử lý xuất thần mang lại chiến thắng, tuy nhiên, clip mang tên “ZooKeepers do DotA” này lại chủ yếu lấy những tình huống mà một Hero nào đó rơi vào tình thế “Thập tử nhất sinh” nhưng bằng sự bình tĩnh đến đáng sợ mà họ đã lật ngược thế cờ một cách khó tin.
 
Clip DotA khá hài ước.
 
Tiêu biểu có thể thể kể đến tình huống Void – một Hero rất ít khi xuất hiện trong line up chính khi thi đấu bị tới 3 Hero đối thủ vây đánh, đã có lúc tưởng chừng như anh khó lòng thoát nổi bởi lượng máu còn lại là rất ít ỏi, tuy nhiên mới một pha ultimate hoàn hảo thì Void đã thay đổi được tình hình. Tất nhiên là anh cũng đã nhận được sự giúp đỡ không ít từ đồng đội nhưng nếu không có pha sử dụng Ultimate chuẩn thì có lẽ Void sẽ phải “lên bảng đếm số”.
 
 
Những tình huống hài ước cũng là một phần không thể thiếu trong những clip DotA, trong khi team 1 đang cố gắng ăn Roshan thì một mũi tên “từ trên trời” của Mirana bay tới và cướp đi thành quả của họ, mặc dù vẫn cầm được item hồi sinh nhưng việc mất tiền và exp cũng khiến cho ta “cười ra nước mắt”.
 
Mũi tên "thần thánh"?
 
Hay tình huống mà Orge Magi đã sống sót một cách khó tin khi lĩnh trọn một loạt combo của Bane, Tinker và Krobelus. Trong một pha push top, anh đã dính vào vòng vây của 3 Hero đối phương, chưa rõ đồ đạc thế nào nhưng việc chịu được 2 Ultimate của Bane và Krobelus. Tiếp sau đó mà một loạt những pha “mèo đuổi chuột” cực kỳ hài ước và kết cục là Orge Magi an toàn trở về nhà trong khi đối thủ thì lại phải nằm xuống.