Chim Sẻ Đi Nắng thể hiện đẳng cấp AoE trước người Trung

YLTĐ | | 11/01/2012 10:00

Nhằm từng bước khuyếch chương sức mạnh của AoE Việt Nam, chúng ta đã lần lượt mời các game thủ Trung Quốc thi đấu ngay ở sở trường của nước bạn là đánh R (Shang, Assyrian). Nếu như trước đây chúng ta thường thua trắng ở các kèo đấu này thì giờ đây dường như gió đã đổi chiều. Lần lượt các đại cao thủ của Trung Quốc đã thất bại trước những Chimsedinang hay Hoàng Mai Nhi.
 
Mới đây thôi, một game thủ khá tiếng tăm khác của cộng đồng AoE Trung Quốc tiếp tục muốn thử sức với thần đồng Chimsedinang. Anh chính là MU thuộc guild Siêu Tinh (một đội game rất mạnh của nước bạn). Nhưng, mặc dù từng là trụ cột của guild, nhưng tuổi tác đã khiến MU không còn giữ được phong độ của mình (anh năm nay đã 32 tuổi).
 
Clip một trong những trận thi đấu xuất sắc của game thủ MU.
 
Gánh nặng tuổi tác đã hiện rõ trong từng thao tác của MU, anh câu voi hầu như lần nào cũng chết dân, dân thường xuyên có những khoảng thời gian đứng chơi lãng phí… Cộng thêm số của game thủ này cũng khá đen, thường xuyên bị rơi vào nhà khá nghiệt, thậm chí có trận MU phải xin thua sớm vì quá nghèo.
 
Thế nhưng, người ta vẫn có câu rằng “Đẳng cấp là mãi mãi”, dù phải đối mặt với quá nhiều khó khăn nhưng MU vẫn không ít lần khiến cho Chimsedinang phải toát mồ hôi. Khả năng điều R mang thương hiệu Trung Quốc đã được MU thể hiện, 2 chiến thắng có thể coi là một phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của cựu binh này. Kết quả cuối cùng, Chimsedinang giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 5-2.

Bình luận về bài viết