Bộ 5 pháp thuật khủng khiếp nhất League of Legends

PV | 05/04/2012 0:00 AM

Pháp sư trong League of Legends thường được coi là người chèo lái cả đội trong mỗi trận đấu. Trong game có đến 25 champion được xếp vào lớp pháp sư nhưng ai mới là những pháp sư quyền lực nhất? Hãy cùng chúng tôi đi tìm lời đáp cho câu hỏi này.
 
Annie
 
Annie có ngoại hình khá giống với cô bé quàng khăn đỏ trong câu chuyện cổ tích cùng tên, nhưng không vì thế mà người chơi có thể coi thường champion này.
 
Annie dễ thương cùng đồ chơi của mình – chú gấu Tibber.
 
Với 3 kĩ năng có thể gây sát thương, trong đó có hai kĩ năng phạm vi tác dụng trên diện rộng, Annie là một lựa chọn thích hợp cho những ai muốn đạt được từ double đến penta kill (hạ gục từ 2 đến 5 champion đối thủ cùng một lúc). Hơn thế nữa, khả năng gây choáng cùng chú gấu Tibber cũng là những trợ thủ đắc lực cho Annie.
 
Brand
 
Brand chắc chắn là thuộc tính “hỏa” khi sở hữu cả 4 kĩ năng liên quan đến lửa và đều có thể gây sát thương.
 
Pháp sư điều khiển lửa – Brand.
 
Tuy sức mạnh của mỗi kĩ năng không sánh bằng Annie nhưng bù lại, với kĩ năng nội tại Blaze của mình, Brand có thể sử dụng các chiêu thức combo để tạo ra các hiệu ứng phụ khác nhau. Bởi vậy trong một số trường hợp, Brand còn được ưa dùng hơn Annie. Phạm vi sử dụng kĩ năng tương đối xa cũng là một điểm mạnh của Brand.
 
Cassiopeia
 
Được xây dựng dựa trên hình ảnh của nữ thần Medusa, Cassopeia mang trong mình đầy đủ những đặc tính của loài rắn. Động tác bò, trườn, bộ kĩ năng hoàn toàn là phun độc kèm theo những tiếng rít ghê rợn là minh chứng rõ nhất cho ý kiến trên.
 
Vẻ đẹp của cô nàng này sẽ khiến bạn bị hóa đá.
 
Ngoài ra, Cassiopeia cũng có khả năng hóa đá những kẻ thù nào dám cả gan nhìn vào mắt cô nàng, một kĩ năng vô cùng đáng sợ khiến nhiều đối thủ bị “lật kèo”.
 
Karthus
 
Mang dáng dấp của một vị tử thần, Karthus luôn là nỗi lo sợ của những champion đối phương khi còn ít máu bởi khúc gọi hồn Requiem (kĩ năng ultimate cuối) có thể gây sát thương cho toàn bộ team đối phương bất kể họ đang ẩn náu ở đâu.
 
Karthus có ultimate gần giống với Zeus trong DotA.
 
Kĩ năng nội tại của Karthus là có thể thoải mái sử dụng chiêu thức của mình trong vòng 7 giây sau khi chết mà không tiêu tốn chút năng lượng, xứng đáng được liệt kê vào danh sách những pháp sư uy lực nhất League of Legends.
 
Ryze
 
Ryze là vị pháp sư đặc biệt nhất trong League of Legends khi sức mạnh của ông không đến từ Ability Power (chỉ số phép thuật) mà từ Mana (năng lượng).
 
Ryze là pháp sư đặc biệt dùng Mana để tăng sức mạnh.
 
Với Ryze, càng nhiều năng lượng thì các kĩ năng càng gây nhiều sát thương. Do vậy lối chơi chính cho Ryze là đắp đồ máu và năng lượng, biến champion này thành một cỗ xe tăng di động - vừa “trâu bò”, vừa gây sát thương rất lớn.
Xem thêm:

esport