Aatrox: Bóng ma khát máu sắp xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 10/05/2013 05:00 PM

Trong khi Lucian - the Gun Templar còn chưa xuất hiện thì vừa rồi nhà thám hiểm Ezreal của chúng ta lại tìm kiếm được một loạt cổ vật sau một cuộc thám hiểm thế giới Liên Minh Huyền Thoại. Những cổ vật, những cuốn sách, những bức ảnh…những mảnh hiện vật này được tìm thấy ở khắp mọi vùng trên Runeterra, mỗi cái lại rơi vào một niên đại khác nhau, hoàn toàn không liên quan gì. Tuy nhiên... chúng có một điểm chung: đó là chúng khắc họa một bóng người, nhưng hoàn toàn không giống con người, và một thanh kiếm gai góc. Một kiếm sĩ với đôi cánh như cánh dơi. 

Aatrox: Bóng ma khát máu sắp xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại 1

Từ những gì thu thập được, có lẽ bóng ma này đã ở giữa những cuộc giao tranh đẫm máu nhất và những huyền thoại chiến tranh kinh khủng nhất. Liệu bóng ma này có liên quan gì đến bóng ma chiến tranh Hecarim?

Aatrox: Bóng ma khát máu sắp xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại 2

Vậy các bạn nghĩ sao? Người đó là ai, là anh hùng Liên Minh Huyền Thoại hay kẻ ta phải khiếp sợ? Người đó đã đóng vai trò gì trong lịch sử của chính Runeterra? Liệu đây có phải là một tướng mới sắp xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại hay không? Hay chỉ là một truyền thuyết, một câu chuyện của quá khứ hay chỉ là đòn câu khách của Riot?

Như các bạn biết: Trước đây có hai vị tướng cũng đã được xuất hiện qua các bức ảnh như thế này. Đó là bộ đôi Quinn,Valor – Đôi cánh của Demacia và ZAC – Vũ khí bí mật. Sau những khám phá của Ezreal, vị kiếm sĩ với đôi cánh dơi đã xuất hiện. Đó là Aatrox - the Darkin Blade. Đây là một bóng ma xuất hiện từ quá khứ để thỏa mãn cơn khát về máu và thỏa mãn chiến đâu của hắn trong các trận chiến Liên Minh Huyền Thoại. Hắn hạ gục từng đối thủ và hấp thụ sự sống của kẻ địch với lưỡi gươm của hắn.

Aatrox: Bóng ma khát máu sắp xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại 3
Một số kẻ chiến đấu vì danh dự, một số khác lại chiến đấu vì vinh quang. 
Chỉ là vấn đề ngươi chiến đấu vì cái gì?

Aatrox - the Darkin Blade là một tướng sử dụng máu để dùng kĩ năng. Dưới đây là bộ kĩ năng của hắn.

Aatrox: Bóng ma khát máu sắp xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại 4

Aatrox: Bóng ma khát máu sắp xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại 5

Theo những gì trên đây, có lẽ đây sẽ là một tướng đấu sĩ trong Liên Minh Huyền Thoại. Các bạn nghĩ sau về tướng này?