3Q Củ Hành: Những 3Q kỳ tướng được yêu thích nhất (Phần 1)

PV  - Theo PLXH / PLXH | 26/11/2013 09:30 AM

Củ Hành
Củ Hành

MMORTS

05/11/2012 NCB: Đang cập nhật NPH:
Bên cạnh những vị tướng có kỹ năng giống DotA thì 3Q Củ Hành cũng có hệ thống 3Q kỳ tướng với hệ thống “skill” hoàn toàn riêng biệt. Trong đó, không ít tướng được các game thủ 3Q chọn vào các giải đấu chuyên nghiệp như Củ Hành Vô Song, Quân Đoàn Tranh Bá

Trong đó, Triệu Vân và Quan Vũ hiện là hai “kỳ tướng” được yêu thích nhất.

Triệu Vân

Triệu Vân gồm 04 kỹ năng: Bàn Xà Thất Thương tiến về phía trước gây sát thương cho phe địch, Bá Vương Thương Đột tấn công cực mạnh, gây sát thương và choáng cho đơn vị trúng phải. Chân*Triệu Gia Thương Pháp có tỷ lệ 30% gây sát thương cho kẻ địch trong phạm vi 180, đồng thời giảm 35% tốc độ di chuyển. Nhưng kỹ năng cuối Thường Sơn Triệu Tỷ Long mới là kỹ năng giúp Triệu Vân bất tử, đồng thời tăng tốc độ di chuyển và tấn công trong 05 giây.

3Q Củ Hành: Những 3Q kỳ tướng được yêu thích nhất (Phần 1) 1
Triệu Vân

Với bộ kỹ năng của mình, Triệu Vân là một tướng khá toàn diện, có độ cơ động cao. Kỹ năng choáng giúp Triệu Vân có thể gank khá tốt. Kỹ năng cuối giúp Triệu vân bất tử trong một thời gian ngắn, thích hợp tiên phong trong các pha giao tranh. Với sức mạnh của mình, chỉ cần được phát huy đúng lúc ,Triệu Vân có thể tự tin tung hoành trong mọi trận chiến.

Trong trận đấu, có thể hướng Triệu Vân theo 02 vai trò, là sát thương vật lý chủ lực của cả đội hoặc theo hướng Gank, Hỗ Trợ. Với kỹ năng đầu và kỹ năng cuối tăng độ sống sót, kỹ năng 3 giúp Triệu Vân farm không tệ, Triệu Vân có thể làm sát thương vật lý chủ lực cho đội. Bên cạnh đó, tướng này hỗ trợ đồng đội rất hiệu quả khi lên vật phẩm theo hướng hỗ trợ. 

3Q Củ Hành: Những 3Q kỳ tướng được yêu thích nhất (Phần 1) 2
Cách nâng điểm kỹ năng của Triệu Vân

Đầu trận, Triệu Vân có thể chọn điều ước thuộc tính, đi đường chính hoặc farm rừng. Khi đạt cấp độ 06 có thể đi gank hỗ trợ đồng đội tiêu diệt tướng địch. Giữa trận đấu, Triệu Vân tùy theo vai trò của mình mà có thể vừa farm vừa hỗ trợ đồng đội hoặc gank đối thủ. Về cuối trận, Triệu Vân có thể xông pha mở đầu những pha giao tranh. Với khả năng cơ động, Triệu Vân nên tiêu diệt tướng phép và tướng hỗ trợ của đối phương trước tiên.

3Q Củ Hành: Những 3Q kỳ tướng được yêu thích nhất (Phần 1) 3
Những vật phẩm Triệu Vân nên sử dụng

Trong 3Q Củ Hành, Triệu Vân nên thân cận với Tân Hiến Anh và Lưu Thiện bởi kỹ năng Linh Quang Thủ Hộ của Hiến Anh giúp Triệu Vân dễ dàng lao vào vòng vây địch, còn Hộ Giá kết hợp với Bàn Xà Thất Thương và kỹ năng cuối của Triệu Vân có thể giúp tướng này sống sót trong những pha giao tranh. Tuy vậy, nếu bên đối phương có sự góp mặt của Chu Thái và Phan Phượng thì Triệu Vân phải trang bị Ngăn Cản*Hồng Long Lân Giáp để ngăn chặn sát thương của chúng.

Quan Vũ

Quan Vũ sở hữu 04 kỹ năng gây sát thương cao. Phách Không Trảm bắn ra ánh sáng Thanh Long, gây sát thương và choáng, Đằng Phi Trảm phi thân đến khu vực chỉ định và gây sát thương. Thanh Long Yển Nguyệt Trảm là kỹ năng bị động, Tất Sát Thanh Long tạo lốc xoáy gây sát thương xuyên thấu cho kẻ địch trên diện rộng , biến Quan Vũ trở thành hung thần trong những pha giao tranh. 

3Q Củ Hành: Những 3Q kỳ tướng được yêu thích nhất (Phần 1) 4
Quan Vũ

Quan Vũ thường xuyên được các tướng quân 3Q Củ Hành lên vật phẩm theo hướng phép. Trong những pha combat, tướng này thường đứng sau yểm trợ, chờ thời cơ thích hợp lao vào dùng tuyệt kỹ Tất Sát* Thanh Long phá vỡ đội hình địch.

3Q Củ Hành: Những 3Q kỳ tướng được yêu thích nhất (Phần 1) 5
Cách nâng điểm kỹ năng của Quan Vũ

Đầu trận đấu, nếu Quan Vũ được đi đường dễ hoặc có đồng đội bảo vệ thì nên chọn điều ước tăng uy lực. Nếu Quan Vũ farm rừng có thể chọn cho mình thuộc tính và mua thêm Thiết Thuẫn. Khi đạt cấp 06 có thể tự mình đi gank và tiêu diệt tướng địch. Giữa trận đấu, Quan Vũ vừa farm, vừa tham gia giao tranh khi có đủ kỹ năng cần thiết. Giai đoạn này nên sớm lên cho mình Đá Phát Sáng để tăng tính cơ động và dễ dàng sử dụng kỹ năng cuối. Cuối trận, Quan Vũ với khả năng sát thương rất cao thường bị đối thủ khống chế trong giao tranh. Cần phải canh thời cơ thích hợp để sử dụng kỹ năng cuối Tất Sát* Thanh Long của mình.

3Q Củ Hành: Những 3Q kỳ tướng được yêu thích nhất (Phần 1) 6
Những vật phẩm Quan Vũ nên sử dụng

Một đội hình chuẩn có Quan Vũ nên có Tôn Kiên và Điển Vi vì kỹ năng Thế Mãnh Hổ của Tôn Kiên có thể giúp Quan Vũ phát huy hết kỹ năng Tất Sát Thanh Long của mình. Còn Si Long Phệ Thần của Điển Vi có thể kết hợp để tiêu diệt một lúc nhiều tướng địch. Cũng nên để ý những tướng khắc chế Quan Vũ như Pháp Chính, Tào Phi, Vu Cấm có thể vô hiệu hoá kỹ năng cuối của Quan Vũ.

Trang chủ: http://3q.com.vn