Em trai Paul Logan lên kế hoạch giúp đỡ Ninja nhưng nhận phải trái đắng từ chính thần tượng

Mặt Trứng  - Theo Helino | 06/02/2019 03:00 PM

Có vẻ như Ninja chẳng mấy mặn mà với sự giúp đỡ của Jake Paul thì phải.

Như đã biết, ngôi vị số 1 Twitch của Ninja đã rơi vào tay của Summit1g cách đây không lâu, trong khi danh hiệu "ông hoàng Fortnite" cũng đang bị đe dọa mạnh mẽ bởi sự vươn lên của Faze Tfue - người được cho là đã từng cố gắng cắm sừng Paul Logan, anh trai của Jake Paul.

Và mới đây, Jake Paul - cũng là một Youtuber nổi tiếng đã quyết định đi một nước cờ mà theo anh là khá khôn ngoan, khi cố gắng giúp đỡ Ninja đánh bại Tfue trên Twitch để giữ top đầu và đó cũng là cách để dạy cho kẻ dám lăm le bạn gái của anh trai mình một bài học. Tham vọng là thế, nhưng kế hoạch và kết quả của Jake Paul thì lại chẳng được như kỳ vọng.

Em trai Paul Logan lên kế hoạch giúp đỡ Ninja nhưng nhận phải trái đắng từ chính thần tượng - Ảnh 1.

Jake Paul và tham vọng giữ Ninja ở vị trí top đầu trên Twitch

Cụ thể, ban đầu, Jake Paul lên sóng và kêu gọi người hâm mộ của mình hãy ủng hộ cho Ninja bằng cách follow anh chàng trên Twitch. Nhưng mọi thứ chưa dừng lại. Tiếp đó, Jake Paul làm ra một đoạn video quảng cáo khoảng 20 giây, được quay bằng máy ảnh cầm tay và ở đó, Paul đóng giả làm Ninja và kêu gọi mọi người hãy subscribes kênh Twitch của mình. Đây là cách mà Mr Beast đã từng làm để trợ giúp cho Pewdiepie tong cuộc chiến với T-Series và mang về hiệu quả rõ rệt. Thế nhưng, kết quả của Jake Paul lại là một sự thảm hại như chính anh chàng thừa nhận.

Kỳ vọng sẽ mang về 500.000 lượt like từ video trên, thế nhưng tất cả những gì mà Jake Paul nhận lại chỉ là trên dưới 69.000, một con số thấp quá thể đáng. Video bị chỉ trích bởi đông đảo người xem Youtube, tới mức mà người dẫn chương trình của kênh Drama Alert, Daniel ‘KEEMSTAR Keem phải dùng từ tuyệt vọng để mô tả nó, đồng thời cho rằng

"Tôi cảm thấy tồi tệ cho Ninja, Jake Paul đã đẩy anh ấy vào tình huống tồi tệ này"

Em trai Paul Logan lên kế hoạch giúp đỡ Ninja nhưng nhận phải trái đắng từ chính thần tượng - Ảnh 2.

Dòng trạng thái của Keemstar

Và càng đáng buồn hơn cho Jake Paul, khi đích thân Ninja, sau đó đã lên tiếng comment trong Twitter của Keemstar một câu ngắn gọn "Correct" (Chuẩn rồi).

Em trai Paul Logan lên kế hoạch giúp đỡ Ninja nhưng nhận phải trái đắng từ chính thần tượng - Ảnh 3.

Và bình luận của Ninja

Có thể nói, quảng cáo của Jake Paul không giúp được nhiều lắm cho Ninja thì phải. Chưa kể, bản thân Ninja cũng không quá quan tâm hay thật sự cần bất kỳ sự giúp đỡ nào. Chính streamer này cũng chia sẻ về việc anh muốn nghỉ ngơi và dành nhiều thời gian hơn cho cô vợ Jessica cũng như gia đình sau một năm 2018 làm việc quần quật tới mức tự coi bản thân là "nô lệ của Twitch". Và khi mà Ninja đã tuyên bố chẳng quan tâm nhiều tới lượng subscribers kênh của mình thì nỗ lực của Jake Paul cũng chẳng để làm gì, dù rõ ràng thì nó cũng chẳng đi tới đâu rồi.