Em trai Paul Logan hổ báo đòi so găng với đối thủ, ra kèo 20 triệu đô

Mặt Trứng  - Theo Helino | 08/02/2019 04:00 PM

Anh em nhà Paul Logan tính khí bốc đồng như nhau.

Gần đây, những xích mích giữa Jake Paul - em trai của Paul Logan và cũng là một Youtuber nổi tiếng với rapper người Mỹ Soulja Boy đang là một trong những điểm nhấn đáng chú ý trên cộng đồng mạng suốt những ngày đầu tháng hai vừa qua. Và khi mà bất đồng quan điểm không thể giải quyết bằng lời nói, Jake Paul quyết định vận dụng cách nguyên thủy nhất của loài người khi gạ kèo boxing với anh chàng rapper.

Trong một cuộc phỏng vấn với TMZ vào ngày 6/2 vừa rồi, Paul đã ra ngay mức giá 20 triệu đô cho kèo boxing nặng ký này. Anh chàng tự tin tuyên bố sẽ bỏ túi số tiền trên một cách ngon ơ ngay khi rapper người Mỹ nhận lời thách đấu.

Em trai Paul Logan hổ báo đòi so găng với đối thủ, ra kèo 20 triệu đô - Ảnh 1.

Trận chiến trị giá 20 triệu đô giữa Youtuber và rapper sắp diễn ra?

Số tiền trên trời này có nguồn gốc từ một cuộc trò chuyện khá căng thẳng giữa cả hai ngay trên Instagram Live vào ngày 3/2 tới đây. Tại đó, Souljia Boy mạnh dạn tuyên bố sẽ đặt 20 triệu đô cho kèo đấu này, đồng thời hào hứng khoe rằng thế là cuối cùng mình cũng sắp đủ tiền để thực hiện hợp đồng thu âm mới với thương hiệu Warner / Chappell.

Đương nhiên, học được tính cách của ông anh mình, Jake Paul chẳng bao giờ chịu buông tha đối thủ. Anh chàng này cho rằng Souljia Boy chỉ được cái sĩ diện rởm của nghệ sĩ còn thực chất bản thân chẳng thể nào huy động đủ số tiền ấy. Bằng chứng là tới thời điểm hiện tại, anh chàng rapper vẫn chưa có bất cứ liên lạc nào với quản lý của Jake Paul để lên lịch cho kèo đấu. Chưa dừng lại ở đó, Youtuber nổi tiếng này còn cho rằng bản thân cực kỳ nghiêm túc với kèo đấu, khi nó sẽ góp phần quảng bá cho sự nghiệp và công việc kinh doanh của mình, đồng thời các fan hâm mộ của anh chắc hẳn sẽ rất vui khi thấy hình ảnh mình hạ knock out rapper người Mỹ trên võ đài.

Em trai Paul Logan hổ báo đòi so găng với đối thủ, ra kèo 20 triệu đô - Ảnh 2.

Jake Paul là người châm ngòi cuộc chiến trước

Thực chất, mọi chuyện bắt nguồn từ chính Jake Paul, khi trong trạng thái trên Twitter vào ngày 1/2 vừa qua, anh chàng này đã đăng tải dòng chữ "Tôi muốn đấm nhau với Soulija Boy". Anh chàng rapper cũng không phải dạng vừa khi đáp lại "Tôi sẽ hạ knock out cậu".

Em trai Paul Logan hổ báo đòi so găng với đối thủ, ra kèo 20 triệu đô - Ảnh 3.

Và đây là thông điệp mới nhất của Soulija Boy

Sau bài phỏng vấn của Paul với TMZ, Soulja Boy vẫn chưa có bất kỳ phản ứng nào. Tuy nhiên, dòng Twitter gần đây của anh ấy có thể là một thứ mà các fan rất mong đợi sẽ là ngòi nổ cho cuộc chiến đáng xem này. Cụ thể, Soulija Boy đăng tải hình ảnh mình khá cool ngầu và đang giơ ngón giữa với thông điệp "Gửi tới kẻ đáng ghét". Còn ai khác ở đây ngoài Jake Paul cơ chứ. Xem ra một kèo boxing giữa rapper và Youtuber sẽ diễn ra trong tương lai thôi, còn con số $20.000.000 thì không chắc.

Xem thêm:

jake paul

youtuber