Em bé 10 tuổi tại Sài Gòn sở hữu dàn máy chơi game khủng khiến các anh các chú phải ghen tị

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/05/2017 06:21 PM

Một "dân chơi" nhí dù mới 10 tuổi nhưng sở hữu một dàn máy chơi game khủng đã khiến toàn bộ làng game Việt phải thốt lên vì ghen tị

Bên cạnh những trào lưu game hay những phong trào eSports đang phát triển rất mạnh tại làng game Việt hiện tại, thì những cỗ máy tính chơi game khủng đã và vẫn đang là ước mơ của rất nhiều người yêu game tại nước ta.

Hàng ngày, hàng giờ, chúng ta được theo dõi trên các trang tin tức game, hay những group Facebook nơi nhiều game thủ Việt kiêm những người đam mê phần cứng máy tính đỉnh cao tụ họp, chúng ta sẽ chẳng khó khăn gì để được diện kiến những cỗ máy tính chơi game xịn, cấu hình khủng khiếp cùng những món đồ chơi gaming gear cao cấp mà nhiều game thủ nước nhà chỉ dám mơ ước và ngắm nhìn từ xa vì mức giá rất khó tiếp cận.

Và mới đây, một "dân chơi" nhí dù mới 10 tuổi nhưng sở hữu một dàn máy tính chơi game khủng đã khiến toàn bộ làng game Việt phải thốt lên vì ghen tị:

Em bé 10 tuổi tại Sài Gòn sở hữu dàn máy chơi game khủng khiến các anh các chú phải ghen tị

Chỉ nhìn lướt qua, những kẻ có chút kiến thức về phần cứng máy tính có thể nhận ra ngay những sản phẩm cao cấp bậc nhất thị trường hiện nay: Core i7 7700K, mainboard MSI Z270 Gaming M5, SSD Samsung, nhưng tất cả những thứ đó có lẽ chẳng thấm tháp gì so với chiếc màn hình Asus PG258 và card đồ họa GTA 1080Ti, mỗi sản phẩm có cái giá ngấp nghé 20 triệu Đồng. Cùng với đó là cả dàn gaming gear Razer Chroma đẹp lung linh ai nhìn thấy cũng phải khóc thét vì chẳng biết đến bao giờ, cỗ máy của họ mới được bằng... một góc dàn máy chơi game của cậu bé kia.