[E3 2018] Sony tiếp tục "hack não" người chơi bằng tựa game khó hiểu nhất lịch sử

Nga0Du  - Theo Helino | 12/06/2018 09:32 AM

Thật sự cho đến thời điểm hiện tại, ngoài sự góp mặt của những diễn viên nổi tiếng như Norman Reedus hay Mads Mikkelsen, tất cả những gì chúng ta biết về Death Strading đều chỉ là những cảm nhận mơ hồ và không rõ ràng.

Sáng nay theo giờ Việt Nam, buổi họp báo của Sony tại E3 2018 đã diễn ra với nhiều sự kiện hấp dẫn. Nổi bật trong số này chính là Death Stranding - sản phẩm mới nhất được nhào nặn dưới bàn tay của nhà thiết kế huyền thoại Hideo Kojima. Tương tự như trailer tại E3 2017, Death Stranding của năm 2018 cũng vô cùng khó hiểu và ẩn chứa độ "hack não" cực cao.

[E3 2018] Sony tiếp tục "hack não" người chơi bằng tựa game khó hiểu nhất lịch sử

Thật sự cho đến thời điểm hiện tại, ngoài sự góp mặt của những diễn viên nổi tiếng như Norman Reedus hay Mads Mikkelsen, tất cả những gì chúng ta biết về Death Strading đều chỉ là những cảm nhận mơ hồ và không rõ ràng. Với việc chưa hé lộ một chút gì về gameplay, có vẻ như Sony đang muốn "ém hàng" cho đến giờ phút quan trọng nhất.

Theo kế hoạch Death Stranding sẽ phát hành độc quyền trên hệ máy PS4 trước, sau đó có thể sẽ chuyển thể lên PC nếu như đạt được nhiều thành công.