[E3 2018] Cận cảnh gameplay đầu tiên của Shadow of the Tomb Raider

Tomy  - Theo Helino | 12/06/2018 07:29 AM

Ngoài tông màu tối hơn, đoạn trailer còn có nhiều sự chú ý hơn về những kỹ năng của Lara ở một cấp độ tinh vi và thuần thục , bao gồm cả kỹ năng bơi lội hoàn hảo.

Trong buổi họp báo E3 2018 của Square Enix, công ty đã giới thiệu một số gameplay của tựa game Shadow of the Tomb Raider. Video mà bạn có thể xem ở trên, cho thấy một số cơ chế mới của trò chơi và tông màu tối hơn trong phần thứ ba và cũng là phần cuối cùng trong câu chuyện phiêu lưu của Lara Croft.

Shadow of the Tomb Raider đem đến cho chúng ta một Lara Croft tàn bạo hơn phiên bản reboot năm 2013 và phần tiếp theo của nó, Rise of the Tomb Raider. Trong thực tế, chúng ta thậm chí còn cảm thấy băn khoăn và tự hỏi bản thân sau khi xem đoạn trailer rằng trong giai đoạn đầu này Lara thực sự có thể là nhân vật phản diện của trò chơi hay không.

[E3 2018] Cận cảnh gameplay đầu tiên của Shadow of the Tomb Raider

Ngoài tông màu tối hơn, đoạn trailer còn có nhiều sự chú ý hơn về những kỹ năng của Lara ở một cấp độ tinh vi và thuần thục , bao gồm cả kỹ năng bơi lội hoàn hảo. Hi vọng rằng Shadow of The Tomb Rider sẽ mang đến cho người chơi những cảm nhận và trải nghiệm tuyệt vời về cô nàng Lara Croft ở một khía cạnh và sắc thái mới.