[E3 2018] Bom tấn Quake Champions đang được tặng miễn phí, tải một lần chơi cả đời

TVG  - Theo Helino | 11/06/2018 02:30 PM

Quake Champions là phiên bản mới nhất của dòng game FPS online Quake lừng lẫy, nhấn mạnh vào lối chơi FPS thuần túy với nhịp độ nhanh, dồn dập.

Ra mắt vào ngày 23 tháng 8 năm ngoái nhưng sức hút của tựa game bắn súng online hàng khủng Quake Champions vẫn chưa bao giờ giảm. Đây là game bắn súng arena được cho là nối tiếp tinh thần của phiên bản Quake đầu tiên ra mắt cách đây 20 năm. Nhân dịp E3, Bethesda dành tặng người chơi cơ hội trải nghiệm và sở hữu vĩnh viễn trò chơi ngay trong giai đoạn Early Access thu phí.

[E3 2018] Bom tấn Quake Champions đang được tặng miễn phí, tải một lần chơi cả đời

Chính vì thế, đây là cơ hội để bạn trải nghiệm và sở hữu tựa game bắn súng siêu hay này trước khi chương trình kết thúc. Sự kiện này chỉ diễn ra cho đến 0 giờ khuya ngày 19/6/2018. Cho nên bạn đọc hãy nhanh tay nhận game ngay nhé! Đây là cơ hội thứ ba nếu bạn đã từng hụt hai đợt tặng trước đây.

Được biết, Quake Champions là phiên bản mới nhất của dòng game FPS online Quake lừng lẫy, nhấn mạnh vào lối chơi FPS thuần túy với nhịp độ nhanh, dồn dập. Trò chơi do id Software phát triển dưới sự giúp sức của Saber Interactive, Bethesda Softworks sẽ phát hành chính thức trong năm nay trên PC và hệ máy console.

Hướng dẫn nhận miễn phí:

B1: Đăng ký tài khoản Steam nếu bạn chưa có tại đây: https://store.steampowered.com

B2: Đăng nhập Steam trên web hoặc trên app Steam trên máy tính của bạn

B3: Ở mục Store, bạn tìm khung tìm kiếm rồi dán từ khoá "quake champ" rồi tìm kiếm

B4: Tìm đến Quake Champions đang có chữ Free và bạn nhấn Install Game

B5: Bạn sẽ nhận được thông báo: Success! Quake Champions is now registered to your account on Steam. Thế là bạn đã hoàn toàn sở hữu tựa game này hoàn toàn miễn phí rồi. Bây giờ muốn tải game thì bạn vào mục Library và tải game về chơi thui...

Chúc các bạn thành công