Dynasty Warriors 9 – Tựa game hành động hot nhất đầu năm 2018 sẽ chính thức phát hành vào ngày mai

Nga0Du  - Theo Helino | 12/02/2018 05:19 PM

Với việc áp dụng thể loại thế giới mở vào Dynasty Warriors 9, giờ đây, Koei Tecmo sẽ mang đến cho người hâm mộ một tựa game tự do và cực kỳ hấp dẫn.

Như thông tin chúng tôi đã đưa, để kỷ niệm 20 năm ngày ra đời của dòng game huyền thoại Dynasty Warriors, NPH Koei Tecmo đã dành cho người hâm mộ một món quá đặc biệt. Đó chính là việc biến Dynasty Warriors 9 thành một tựa game thế giới mở hoàn chỉnh (chứ không còn bị giới hạn bởi các bản đồ riêng lẻ như trong các phiên bản cũ). Theo lịch trình, vào ngày mai 13/2/2018, Dynasty Warriors 9 sẽ chính thức phát hành trên toàn thế giới.

Dynasty Warriors 9 – Tựa game hành động hot nhất đầu năm 2018 sẽ chính thức phát hành vào ngày mai

Với việc áp dụng thể loại thế giới mở vào Dynasty Warriors 9, giờ đây, Koei Tecmo sẽ mang đến cho người hâm mộ một tựa game tự do và cực kỳ hấp dẫn. Ngoài những kỹ năng cơ bản của nhân vật, người chơi còn có thể thoải mái sử dụng các yếu tố ngoại cảnh để tạo ưu thế trong trận đấu. Bạn nghĩ sao về kế mượn nước công thành như Gia Cát Lượng hay dùng hỏa công để thiêu trụi quân địch như Chu Du? Tất cả những yếu tố này sẽ tạo nên một tựa game Tam Quốc chân thực và thuyết phục nhất trong lịch sử.

Theo xác nhận của Koei Tecmo, DW9 sẽ có tổng cộng 94 nhân vật, trong đó gồm 17 nhân vật nữ và 77 nhân vật nam. Với việc phát hành trên cả 3 nền tảng phổ biến nhất hiện nay là PS4, Xbox One và PC, Dynasty Warriors 9 sẽ có thể thỏa mãn nhu cầu giải trí của hầu hết các phân khúc game thủ. Để biết thêm thông tin về game, các bạn có thể tham khảo tại đây.