Dương Quá, Trương Vô Kỵ, Quách Tĩnh – Ai mới xứng đáng là Huyền Thoại Võ Lâm?

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/05/2017 07:57 PM

Dương Quá, Quách Tĩnh hay Trương Vô Kỵ đều là những nhân vật xuất chúng trong võ lâm xét về võ công thâm hậu lẫn khí phách anh hùng.

Vậy, họ sẽ ra sao nếu cùng bước vào cùng một trận so tài? Đặc biệt, khi đây là cuộc thi… tìm kiếm Gương Mặt Thương Hiệu – The Face Võ Lâm 2017.

Dương Quá, Trương Vô Kỵ, Quách Tĩnh – Ai mới xứng đáng là Huyền Thoại Võ Lâm?

Gương Mặt Thương Hiệu – The Face Võ Lâm 2017

Cao thủ võ lâm so tài ở… The Face Võ Lâm?!

Thế giới kiếm hiệp xưa nay không thiếu anh hùng, bởi vậy không dễ khi tìm ra một cao thủ xứng đáng để đại diện cho cả giới võ lâm. Và khi cuộc thi The Face Võ Lâm vừa lên sóng, Dương Quá, Cô Long, Quách Tĩnh và Trương Vô Kỵ đều hăm hở lên đường tham gia “casting”.

Ai sẽ trở thành Quán Quân cuộc thi The Face HTVL?
Ai sẽ trở thành Quán Quân cuộc thi The Face HTVL?

Dương Quá “hi sinh” cả Thần Điêu để lấy lộ phí đi thi, Trương Vô Kỵ khoe “hàng khủng” trước thềm trận đấu hay Quách Tĩnh được Hoàng Dung hậu thuẫn,… tất cả đều là những ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị Quán Quân.

Huyền Thoại Võ Lâmphiên bản mới quy tụ hàng chục cao thủ tranh tài

Ngoài Dương Quá, Cô Long, Quách Tĩnh, Trương Vô Kỵ,… Huyền Thoại Võ Lâm trong phiên bản mới Thần Điêu Hiệp Lữ còn quy tụ nhiều nhân vật đình đám khác như Lệnh Hồ Xung, Đoàn Dự, Chu Bá Thông, Doãn Chí Bình,… với tư cách các tướng trong đội hình xuất trận của game thủ.

Đội hình “tướng” khủng trong Huyền Thoại Võ Lâm
Đội hình “tướng” khủng trong Huyền Thoại Võ Lâm

Dự đoán, độ “hot” của các Tướng này sẽ tăng lên đáng kể khi họ lọt vào vòng chung kết cuộc thi The Face Võ Lâm. Bởi vậy, người chơi nên “săn lùng” các anh hùng này ngay từ bây giờ, thông qua việc tham gia chinh phục các phó bản để nhận các mảnh tướng.

Phiên bản Thần Điêu Hiệp Lữ này không những đưa đến cho game thủ những gương mặt cao thủ mới mà còn mở ra nhiều trải nghiệm mới với hàng loạt tính năng được update như Kết Duyên, Nhiệm Vụ Tuần Hoàn, Phó Bản Thần Điêu,…

Dương Quá, Trương Vô Kỵ, Quách Tĩnh – Ai mới xứng đáng là Huyền Thoại Võ Lâm?

Trải qua hơn hai tháng ra mắt, Huyền Thoại Võ Lâm – một tựa game mobile tái hiện chất võ lâm kinh điển kết hợp yếu tố chiến thuật đã thu hút rất đông game thủ bởi sự mới lạ trong trải nghiệm và sự đa dạng của hệ thống tính năng được update thường xuyên. Nếu đang tìm kiếm một hình thức giải trí đơn giản, không mất quá nhiều thời gian nhưng không thiếu thử thách để khám phá, lại thêm nhiều sự kiện hài hước, vui nhộn,… có lẽ bạn nên tham gia cùng cộng đồng Huyền Thoại Võ Lâm, tại đây:

Homepage: http://huyenthoaivl.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/huyenthoaivl.vn