Đúng ngày Valentine, Days Gone khiến game thủ đứng hình với trailer đậm chất ngôn tình

Nga0Du  - Theo Helino | 14/02/2019 02:40 PM

Một sự kết hợp tuyệt với giữa âm nhạc, sự lãng mạn và chất kinh dị của một game zombie điển hình, Days Gone đã đưa người hâm mộ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Với chủ đề về đại dịch Zombie, cốt truyện của Days Gone xoay quanh nhân vật chính Deacon St.John, một gã biker sống ngoài vòng pháp luật, kiêm luôn nghề bounty hunter, bắt giữ những tên tội phạm lẩn trốn khắp nơi trên đất Mỹ.

Thế nhưng cuộc sống của hắn cùng cô bạn gái Sarah không tươi đẹp được lâu, khi một đại dịch bùng nổ, giết chết hầu hết loài người. Nhưng không chỉ vậy, thứ virus nguy hiểm còn biến hàng triệu người trở thành những sinh vật mang tên Freakers, những con zombie biết giao tiếp với nhau và thậm chí là còn biết... tiến hóa để thích nghi với môi trường. Từ đây, cuộc hành trình bắt đầu khi Deacon St.John phải chiến đấu và sinh tồn trong một thế giới đầy rẫy nguy hiểm.

Đúng ngày Valentine, Days Gone khiến game thủ đứng hình với trailer đậm chất ngôn tình - Ảnh 1.

Không giống với nhiều tựa game về zombie khác, gameplay của Days Gone không đặt nặng yếu tố bắn súng mà mang một chút hơi hướng của hành động lén lút. Đây có thể là một “cách chế biến” mới lạ cho dòng game Zombie.

Theo dự kiến, Days Gone sẽ phát hành vào ngày 26/4 độc quyền trên PS4.