Đừng giật mình! Siêu anh hùng mới nhất của Marvel là một... nữ ca sĩ K-Pop đấy

zhimzhim  - Theo Helino | 09/02/2018 03:11 PM

Bạn không nghe nhầm đây, nữ siêu anh hùng này có tên là Luna Snow, đến từ Hàn Quốc và sở hữu siêu năng lực băng giá đó!

Đối với những game thủ có niềm đam mê với các siêu anh hùng trong thế giới Marvel, chắc hẳn đã quá quen thuộc với Marvel Future Fight. Đây là tựa game Mobile mang đậm các yếu tố có trong thể loại hành động đi cảnh. Cơ chế điều khiển trong game cũng khá quen thuộc với hệ thống phím ảo được tích hợp trên màn hình.

Trong tựa game này, game thủ sẽ chủ động điều khiển nhân vật của mình thông qua thao tác chạm rất dễ làm quen. Đặc biệt, Marvel Future Fight cho phép bạn thay đổi linh hoạt giữa các siêu anh hùng trong đội hình và nếu như kết hợp nhuần nhuyễn thì bạn có khả năng tạo ra những chuỗi combo vô cùng đẹp mắt.

Đừng giật mình! Siêu anh hùng mới nhất của Marvel là một... nữ ca sĩ K-Pop đấy

Và mới đây, Marvel Future Fight đã công bố nhân vật tiếp theo sẽ gia nhập vào thế giới siêu anh hùng chính là một ca sĩ K-Pop đến từ Hàn Quốc. Idol này sở hữu cái tên vô cùng dễ thương Luna Snow, nghe thôi đã biết cô nàng sẽ sở hữu năng lực "mùa đông băng giá" rồi đúng không?


Tạo hình dễ thương của Luna Snow

Tạo hình dễ thương của Luna Snow

Theo lời chia sẻ từ Danny Koo, nhân viên tại Marvel Games, nguồn gốc năng lực của Luna Snow khá là thú vị. Vào một ngày đẹp trời, ca sĩ nổi tiếng người Hàn Quốc Seol Hee (Tên thật của Luna Snow) đang biểu diễn tại một sự kiện của Stark Industries thì bị tổ chức khủng bố A.I.M bắt giữ và nhốt trong phòng thí nghiệm của tập đoàn Stark. Trong quá trình cố gắng thoát ra, Seol Hee đã vô tình làm vỡ ống nghiệm đông lạnh trong phòng thí nghiệm. Và như những câu chuyện siêu anh hùng khác, từ đó nữ "siêu nhân" Luna Snow với sức mạnh băng giá ra đời.

Tuy nhiên, Luna Snow chỉ xuất hiện trong tựa game Marvel Future Fight chứ chưa được giới thiệu trong truyện tranh. Nhưng theo lời chia sẻ từ Marvel, không sớm thì muộn, nữ anh hùng Hàn Quốc xinh xắn cũng sẽ gia nhập vào thế giới siêu anh hùng mà thôi. Cho đến lúc đó, hãy chịu khó thưởng thức ca khúc debut của Luna Snow trong Marvel Future Fight trong video dưới đây nhé. Hay không kém gì các nghệ sĩ K-Pop thứ thiệt đâu đó!

Đừng giật mình! Siêu anh hùng mới nhất của Marvel là một... nữ ca sĩ K-Pop đấy

Marvel Future Fight - Luna Snow Music Video

Theo IGN.