Dũng CT lấn sân sang kinh doanh, mở shop phụ kiện "30 tỷ"

TVG  - Theo Helino | 12/07/2018 05:00 PM

Theo thông tin mới nhất được tiết lộ qua một người bạn của Dũng CT, kênh Trực Tiếp Game dự kiến sẽ mở một shop phụ kiện game thủ chuyên phục vụ các fan hâm mộ đến từ mọi nơi trên toàn quốc.

Mới đây trong nhóm "FanClub Dũng CT - Trực Tiếp Game" xuất hiện một bức ảnh được những người hâm mộ chuyền tay nhau và chia sẻ rầm rộ khi gây được rất nhiều sự chú ý. Bức hình này được cho là biển hiệu sắp khai trương của TTG Shop do chính Dũng CT mở ra.

Dũng CT lấn sân sang kinh doanh, mở shop phụ kiện 30 tỷ - Ảnh 1.

Theo thông tin mới nhất được tiết lộ qua một người bạn của Dũng CT, kênh Trực Tiếp Game dự kiến sẽ mở một shop phụ kiện game thủ chuyên phục vụ các fan hâm mộ đến từ mọi nơi trên toàn quốc. Đây sẽ là nơi các fan hâm mộ có thể đến để giao lưu và chia sẻ những đam mê về game hoặc những câu chuyện về Trực Tiếp Game để thư giãn, giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng.

Tuy chưa tiết lộ địa điểm và ngày khai trương nhưng theo người bạn này, TTG shop sẽ có khoản đầu cực khủng lên đến "30 tỷ" với nhiều trang thiết bị khác nhau để phục vụ các fan hâm mộ tốt nhất. Hiện tại TTG Shop đang trong quá trình lắp đặt và có những bước hoàn thiện cuối cùng trước khi chính thức mở cửa phục vụ các fan hâm mộ trong thời gian ngắn sắp tới. Chưa hiểu con số 30 tỷ trên là đùa hay thật, tuy nhiên việc Dũng CT tiếp tục mở thêm các dịch vũ khác để phục vụ cộng đồng game thủ là điều mà nhiều người ủng hộ.

Dũng CT lấn sân sang kinh doanh, mở shop phụ kiện 30 tỷ - Ảnh 2.

Được biết, với gần 800.000 người đăng ký trên Youtube, Trực Tiếp Game hiện là một trong những kênh stream đông người xem nhất Việt Nam. Duy trì lịch stream đều đặn và hấp dẫn với thời lượng 3 ca/ ngày trong suốt thời gian dài vừa qua, có thể nói, Dũng CT đã thu hút được một lượng fan đông đảo, phần lớn là học sinh, sinh viên. Dù thông tin và bộ mặt của Dũng CT chưa bao giờ được tiết lộ nhưng số lượng fan hâm mộ của Dũng CT vẫn rất là cao. Đó là một điều mà ít streamer nào có thể làm được.