Đừng cố gắn bó với game online mà bạn đang chơi nếu xuất hiện những dấu hiệu này!

Nipp  - Theo Helino | 12/02/2018 09:00 AM

Ngự Kiếm Phi Thiên
18/08/2017 NCB: SohaGame NPH:

Game online sinh ra là để kết nối, thế nhưng nếu thế giới ảo mà bạn đang chơi không thể đáp ứng được điều đó, hãy từ bỏ đi thôi…

Lộ trình update không rõ ràng

Hiện nay, có rất nhiều tựa game được phát hành “lậu” trên thị trường. Mặc dù về mặt ingame, vẫn có những sản phẩm sở hữu được cái chất riêng thế nhưng, điều làm người chơi chán nản nhất lại ở khâu cập nhật, update. Nhiều người chơi bày tỏ sự bực dọc khi đã khám phá hết tất tần tật tính năng, hoạt động, đánh bại toàn bộ các con Boss từ nhỏ tới lớn mà game vẫn chưa chịu bổ sung thêm thứ gì đó… mới.


Phá đảo là khái niệm chỉ có trên game offline. thế mà bây giờ nó còn được dùng trong cả game online nữa...

"Phá đảo" là khái niệm chỉ có trên game offline. thế mà bây giờ nó còn được dùng trong cả game online nữa...

Mặc dù vẫn có những chiến trường yêu cầu đông đảo game thủ tham gia thế nhưng, nếu chỉ có vậy, việc cả thèm chóng chán sẽ xuất hiện. Game thủ Việt cũng rất khó tính, họ thường yêu cầu được bổ sung những yếu tố mới liên tục để thỏa sức khám phá.

Đấy là với những game thủ tầm trung, còn nếu xét về phương diện của các đại gia thì sao? Thậm chí có người còn “phá đảo” game online rồi cơ mà. Quả thật, khi đã mất đi cảm giác hứng thú, tò mò trong quá trình trải nghiệm, tốt nhất là bạn hãy nên tìm đến bến bờ mới.

“Game gì mà toàn tính năng tự kỷ?”

Như ở trên đã nói, game online sinh ra là để kết nối. Giờ đây, các nhà sản xuất quá chú trọng vào việc kích thích cạnh tranh giữa người chơi mà quên đi khái niệm hợp tác. Họ nhồi nhét một đống những tính năng, hoạt động PvP, chiến trường, liên server… Thành ra, người chơi lại chỉ chăm chăm đi nâng lực chiến, thui thủi ngồi ôm điện thoại để nâng cấp trang bị mà chẳng còn quan tâm đến anh em, bằng hữu như xưa.


Chơi game online là phải được kết nối

Chơi game online là phải được kết nối

Chơi game online là phải có tương tác, và tương tác thì không phải chỉ cạnh tranh. Nó còn là hợp tác. Hãy thiết kế những tính năng giúp người chơi nhìn thấy nhau, tổ đội cùng nhau, kết hợp cùng hoạt động để tạo ra cái thi vị mà chỉ game thủ mới hiểu. Cảm giác được ra quán net cùng hò hét đi công thành với đám bạn ngày xưa giờ đây hiếm quá rồi.

Đừng cố gắn bó với game online mà bạn đang chơi nếu xuất hiện những dấu hiệu này!

Ngoài cạnh tranh thì còn phải có cả hợp tác

Ngoài cạnh tranh thì còn phải có cả hợp tác

Năm 2017 là thời điểm cộng đồng game thủ được chứng kiến sự ra mắt của rất nhiều sản phẩm game online, từ nhập vai, thẻ tướng cho đến bắn súng tọa độ… Tuy nhiên, chỉ có một vài cái tên đáng chú ý nếu xét về sự tương tác đủ đặc sắc qua những tính năng trong game. Trong số đó có thể kể đến Ngự Kiếm Phi Thiên - gMO nhập vai với tạo hình Chibi trẻ trung, tươi mới cùng hàng loạt các hoạt động liên server ấn tượng. Nhờ việc tập trung vào khai thác, phát triển chiều sâu tương tác giữa người chơi với nhau, kể từ ngày ra mắt đến nay, tựa game này vẫn luôn đón nhận lượng người chơi mới đông đảo và rất trung thành.


Ngự Kiếm Phi Thiên là một trong những gMO có nhiều tính năng tương tác ấn tượng của năm 2017 vừa qua

Ngự Kiếm Phi Thiên là một trong những gMO có nhiều tính năng tương tác ấn tượng của năm 2017 vừa qua

Lỗi, lỗi và lại là lỗi

Thực sự thì, chơi game offline mà lỗi đã rất bực mình rồi chứ đừng nói tới game online. Trong cuộc đua chiến lực với hàng trăm, hàng nghìn người chơi khác, game thủ nào cũng muốn quá trình rèn luyện của mình được trơn tru và hoàn hảo nhất. Thế nhưng, nếu vừa phải đối mặt với hàng tá các hoạt động khó nhằn để lên cấp cùng một cơ số những lỗi game thì chơi càng lâu, chẳng thấy vui nữa, chỉ chuốc thêm cáu tiết mà thôi.


Lỗi game giờ tràn lan ngay cả trên game online, ảnh hưởng không nhỏ tới quá trình trải nghiệm của người chơi

Lỗi game giờ tràn lan ngay cả trên game online, ảnh hưởng không nhỏ tới quá trình trải nghiệm của người chơi

Buồn hơn nữa là khi có vô số lỗi mà NPH lại không có động thái khắc phục. Hay là khi có những game thủ lợi dụng lỗi game để kiếm lời cũng là một trong những câu chuyện thường gặp. Lựa chọn những tựa game online của các NPH lớn, uy tín là sẽ phần nào hạn chế được tình trạng này.

Có thể bạn chưa biết: Ngự Kiếm Phi Thiên đang là một trong những sản phẩm MMORPG sở hữu nhiều tính năng tương tác nhất hiện nay. Không chỉ là bang hội, kết hôn, bằng hữu… trong game còn có hàng loạt các hoạt động so tài, giao tranh liên server đặc sắc. Người chơi tìm đến sản phẩm này là để hòa mình vào không khí náo nhiệt, sôi động như thế đấy.

Bạn đọc có thể tìm hiểu về Ngự Kiếm Phi Thiên tại ĐÂY.