Dù Robert Downey Jr. không làm Iron Man nữa thì cũng chẳng ai có cơ hội thay thế anh ấy đâu

Mẹ Sề  - Theo Helino | 17/04/2018 02:29 PM

Chả biết nên mừng hay nên vui nữa, duyên phận của Robert Downey Jr. với MCU thì chưa rõ ràng nhưng chắc chắn sẽ không có diễn viên nào thay thế vị trí của Robert để hóa thân thành Iron Man đâu.

10 năm với 18 bộ phim, đó là 1 hành trình dài mà Marvel đã đi qua. Và để kỷ niệm 1 thập kỉ đằng đẵng ấy, Marvel Studio sẽ cho khán giả được thưởng thức bộ phim siêu anh hùng hoành tráng nhất từ trước đến nay khi chuẩn bị cho ra mắt siêu bom tấn Avengers: Infinity War.

Bộ phim sẽ quy tụ 22 siêu anh hùng nổi bật của Vũ trụ điện ảnh Marvel để đương đầu với gã siêu ác nhân nguy hiểm nhất dải thiên hà Thanos. Tức là chúng ta sẽ được thấy Iron Man, Thor, Hulk, Guardians of the Galaxy, Spider-Man, Black Panther, Doctor Strange và rất nhiều siêu anh hùng khác cùng xuất hiện trong 1 trận đại chiến. Infinity War hứa hẹn sẽ là bộ phim hoành tráng nhất thuộc MCU mà chúng ta từng biết đến.

Dù Robert Downey Jr. không làm Iron Man nữa thì cũng chẳng ai có cơ hội thay thế anh ấy đâu

Tuy nhiên, trong thời gian tới, có kha khá các diễn viên kỳ cựu gắn bó với Marvel từ những ngày đầu như Chris Evans, Chris Hemsworth, và Robert Downey Jr. sẽ hết hợp đồng sau phần phim Avengers 4. Bản thân một số diễn viên cũng đã lên tiếng xác nhân về việc có tiếp tục trở thành những siêu anh hùng của Marvel nữa không khiến fan hâm mộ không khỏi lo lắng.

Như trường hợp của Chris Evans – tài tử điển trai đóng vai Captain America đã lên tiếng xác nhận sẽ rời khỏi MCU khiến các fan của Đội Trưởng Mỹ khóc ròng. Nỗi đau chưa kịp nguôi ngoai thì người hâm mộ lại giật mình nhận ra có khi nào Robert Downey Jr. sẽ nối gót Chris Evans dứt áo ra đi hay không?

Dù Robert Downey Jr. không làm Iron Man nữa thì cũng chẳng ai có cơ hội thay thế anh ấy đâu

Để trấn an người hâm mộ, trong một buổi phỏng vấn với Hindustan Times, cặp đôi đạo diễn Infinity War đã nhắc khéo về tương lai của Robert ở MCU rằng “không ai có thể thay thế vị trí của Downey để đảm nhận vai diễn Iron Man”. Họ cũng không quên chia sẻ thêm rằng “Robert Downey Jr. cũng không thể diễn vai ấy mãi dù anh ấy rất yêu thích nhân vật Iron Man và dù cả 2 bên đều thích làm việc chung với nhau”.

Mặc dù Iron Man đã được xác nhận là sẽ góp mặt trong Avengers 4 nhưng thế vẫn chưa đủ để đảm bảo cho số phận của Tony trong Avengers: Infinity War. Có rất nhiều tin đồn cho rằng Iron Man sẽ không qua nổi khi đương đầu với tên Mad Titan nhưng để khẳng định chắc chắn thì phải đợi đến khi phim ra rạp thì mới biết được.

Có điều, qua lời của anh em Russo thì chúng ta có thể an tâm rằng nếu Robert Downey Jr. không đóng Iron Man nữa thì phía Marvel cũng sẽ không tìm người để thay thế anh vào vai diễn này đâu.