Dự đoán vai trò của các nhân vật trong Avengers: Infinity War (Phần 2)

zhimzhim  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/12/2017 11:32 AM

Tiếp tục seri dự đoán về vai trò của các nhân vật sẽ xuất hiện trong bom tấn Avengers: Infinity War. Phần hai sẽ đến với những thành viên còn lại thuộc Avengers và nhóm Guardians of the Galaxy.

Sam Wilson / Falcon

Dự đoán vai trò của các nhân vật trong Avengers: Infinity War (Phần 2)

Vào cuối Civil War, Falcon cùng với Ant Man, Scarlett Witch và Hawkeye là những siêu anh hùng được Captain America cứu thoát khỏi nhà từ The Raft của chính phủ. Giờ đây, theo những gì trailer Infinity War mô tả chúng ta có thể tin tưởng Sam Wilson sẽ tiếp tục đóng vai trò là người cộng sự thân cận bên cạnh Steve Rogers.

Tại show truyền hình Late Show, nam diễn viên Anthony Mackie, người thủ vai Falcon đã nói rằng nhân vật của anh sẽ “đá đít rất nhiều kẻ thù” trong bộ phim sắp tới. Có vẻ như sau hai năm kể từ lần cuối cùng xuất hiện, chàng Chim Ưng đã có sự phát triển đáng kể cả về mặt thể chất và công nghệ.

Wanda Maximoff / Scarlett Witch và Vision

Dự đoán vai trò của các nhân vật trong Avengers: Infinity War (Phần 2)

Không còn là phỏng đoán nữa, mối quan hệ giữa Wanda và Vision chắc chắn sẽ lên một mức độ mới trong Infinity War.

Ở nguyên tác truyện tranh, họ là một cặp tình nhân, thậm chí đã từng đi đến hôn nhân. Còn trên màn ảnh lúc tình yêu mới đang chớm nở hai người đã bị chia cắt bởi cuộc nội chiến siêu anh hùng Civil War.

Trở lại với trailer Infinity War, số phận của Vision chắc hẳn là một trong những chi tiết mà khán giả quan tâm nhất. Liệu anh có thể sống sót sau khi bị Thanos cướp mất viên Mind Stone? Và nếu không thì Scarlett Witch sẽ làm gì để trả thù cho người mình yêu? Những fan hâm mộ Marvel có lẽ không bao giờ quên được sự bá đạo của nữ phù thủy này một khi cô mất sự kiểm soát cảm xúc.

James Rhodes / War Machine

Dự đoán vai trò của các nhân vật trong Avengers: Infinity War (Phần 2)

Người bạn thân thiết của Tony Stark, đại tá James Rhodes đã bất ngờ góp mặt vào trailer Infinity War cùng bộ giáp War Machine. Nói là bất ngờ vì sau cú ngã tự do trong Civil War khiến anh gặp khó khăn khi đi lại, ít ai còn hi vọng siêu anh hùng này có thể tham gia chiến đấu một lần nữa.

Đây sẽ là lần đầu tiên War Machine được tham chiến tại một trận đánh lớn cùng Avengers. Với kho “hàng nóng” độc đáo, chắc chắn anh sẽ đóng góp vai trò quan trọng vào cốt truyện của bom tấn Infinity War.

Stephen Strange / Doctor Strange và Wong

Dự đoán vai trò của các nhân vật trong Avengers: Infinity War (Phần 2)

Avengers: Infinity War sẽ không chỉ đơn giản là cuộc chiến của sức mạnh mà còn liên quan đến cả pháp thuật. Và ở khía cạnh này, Doctor Strange cùng những người bạn của anh chính là lực lượng bảo vệ cho Trái Đất.

Thêm vào đó, trên thực tế Phù Thủy Tối Thượng đang là người nắm giữ viên đá vô cực Time Stone, một thứ mà Thanos luôn thèm khát. Thật khó để anh, cũng như người bạn Wong không bị kéo vào cuộc chiến này. Theo suy đoán hai người họ sẽ đóng vai trò bảo vệ cho Time Stone, đồng thời phản kháng sự xâm lược của bè lũ ngoài hành tinh thông qua phép thuật.

Peter Parker / Spider Man

Dự đoán vai trò của các nhân vật trong Avengers: Infinity War (Phần 2)

Mặc dù chưa tốt nghiệp trung học, cũng như còn phải học hỏi thêm nhiều kĩ năng chiến đấu nhưng Spider Man vẫn sẽ là một tài sản vô cùng có giá trị trong cuộc chiến chống lại Thanos.

Khán giả đã được trông thấy Peter với bộ bộ giáp Iron Spider trong trailer Infinity War, hứa hẹn anh sẽ hợp cùng Tony Stark và Doctor Strange trở thành những người hùng bảo vệ thành phố New York.

Guardians of the Galaxy

Dự đoán vai trò của các nhân vật trong Avengers: Infinity War (Phần 2)

Để chống lại một ác nhân như Thanos thì Avengers là không đủ. Họ sẽ cần thêm sự trợ giúp đến từ khắp mọi nơi vũ trụ, bao gồm cả Guardians of the Galaxy (GotG). Infinity War sẽ là lần đầu tiên chứng kiến hai nhóm siêu anh hùng lớn nhất MCU hợp tác với nhau vì mục tiêu chung.

GotG có một thành viên mang trong mình dòng máu Địa Cầu là Peter Quill, hay còn được biết đến với tên gọi Star Lord. Bên cạnh đó họ sẽ chạm mặt Thor khi Thần Sấm đang trôi nổi trong vũ trụ. Hai dữ kiện trên là đủ để chúng ta có thể mong đợi vào một cuộc đổ bộ của nhóm siêu anh hùng này lên Trái Đất, đồng thời cũng là tiếp viện cho Avengers.

Bruce Banner / Hulk

Dự đoán vai trò của các nhân vật trong Avengers: Infinity War (Phần 2)

Trong Thor: Ragnarok, Bruce Banner đã lo ngại rằng anh sẽ khó có khả năng trở lại làm người thường nếu tương lai tiếp tục biến thân thành Hulk. Tuy nhiên điều này có vẻ sẽ không xảy ra khi trailer Infinity War đã cho thấy sự xuất hiện của cả hai nhân vật.

Nếu giả thuyết con tàu Asgard bị Thanos tấn công là đúng thì lí do vì sao mà Hulk có thể quay về Trái Đất và rơi vào nhà Doctor Strange vẫn còn là điều bí ẩn. Tạm bỏ qua chi tiết này, Bruce còn cho thấy sự xuất hiện tại Wakanda, ngồi cạnh cánh tay Hulkbuster và hội ngộ với người tình cũ Black Widow. Có một tin đồn đang lan rộng trên internet về cốt truyện của siêu anh hùng này.

Đó là Bruce Banner sẽ thay thế Tony Stark làm người điều khiển Hulkbuster tiếp viện cho Wakanda. Tuy nhiên sau đó bằng một tác động chưa rõ, anh sẽ hóa thành Hulk và tiếp tục trận đại chiến bên cạnh những người chiến hữu trong Avengers. Hi vọng rằng tin đồn này sẽ trở thành hiện thực, vì nó thực sự rất đáng để chờ đợi.