Dự án game bom tấn một thời Titanfall Online chính thức chết yểu từ trong trứng nước

RED  - Theo Helino | 11/07/2018 06:23 PM

Nexon cùng EA quyết định 'đóng' luôn dự án Titanfall Online, phiên bản trực tuyến của dòng game đỉnh cao này đã 'chết'.

Mặc dù từng được giới thiệu như một dự án game online siêu lớn, siêu hấp dẫn song thật đáng buồn là Titanfall Online đã không thể được chính thức ra mắt game thủ toàn thế giới. Trò chơi đã được thử nghiệm vài lần nhưng chẳng đạt được kỳ vọng và mới đây Nexon cùng EA quyết định 'đóng' luôn dự án này. Điều này có nghĩa là trò chơi đã 'chết yểu' từ trong trứng nước và khiến cho nhiều người hâm mộ phải thất vọng!

Dự án game bom tấn một thời Titanfall Online chính thức chết yểu từ trong trứng nước - Ảnh 1.

Titanfall Online là một bản trực tuyến riêng, miễn phí giờ chơi được phát triển từ game offline siêu đỉnh cùng tên và gần như dành riêng cho thị trường châu Á - nơi các game online luôn được yêu thích.

Dự án game bom tấn một thời Titanfall Online chính thức chết yểu từ trong trứng nước - Ảnh 2.

Trong Titanfall Online, game thủ được trải nghiệm cảm giác 'lái' những con robot khổng lồ lao vào những trận chiến đấu súng vô cùng ấn tượng, rất giống với tựa game gốc. Trước đây NSX đã giới thiệu 4 Titans xuất hiện trong game bao gồm: Atlas, Orge, Stryder và Destroyer với bộ kỹ năng khá khác biệt, đem lại nhiều sự lựa chọn cho người chơi.

Trước kia, Nexon đã thông báo rằng hãng sẽ không chỉ tập trung phát hành Titanfall Online tại chỉ mỗi quê nhà Hàn Quốc, mà còn tại khắp khu vực Châu Á, trong đó trọng tâm là các quốc gia Nhật Bản, Trung Quốc, Brunei, Cambodia, Malaysia, Singapore, Thái Lan và Việt Nam. Đáng tiếc là điều này không bao giờ xảy ra cả.