Drake hứa sẽ sáng tác hẳn mội bài hát về Fortnite nếu Epic chịu làm điều này

DS  - Theo Helino | 12/04/2018 05:59 PM

Chuyện này quá đơn giản và hoàn toàn trong tầm tay của Epic, thế nên sớm muộn chúng ta sẽ thấy một bài hát về Fortnite trong thời gian tới?

Fortnite vẫn là tựa game thu hút rất nhiều các game thủ yêu thích thể loại đấu trường sinh tử trong thời gian vừa qua. Không chỉ có sự xuất hiện của các streamer và cao thủ chơi game, người ta còn thỉnh thoảng thấy được những ngôi sao trong các lĩnh vực khác nhau tham gia tựa game này, trong đó có Drake. Người xem chẳng còn lạ lẫm gì những khoảnh khắc Drake xuất hiện cùng Ninja trong Fortnite nữa, thậm chí vào ngày hôm trước, Drake còn donate cho Ninja 120 triệu vì đã gồng gánh ngôi sao này tới chiến thắng trong game.

Chơi nhiêu là vậy, thế nhưng Drake vẫn dành rất nhiều thời gian để thực hiện công việc chính của mình - sáng tác nhạc và cho ra mắt album mới. Và theo như hé lộ của chính ngôi sao này, anh đang trong quá trình thai nghén album mới và thậm chí còn hé lộ rằng Fortnite có thể xuất hiện trong album mới của anh. Tuy nhiên, tất cả còn phải chờ đợi vì Drake đã đưa ra một điều kiện với hãng sản xuất trò chơi Fortnite - Epic Games.

Ninja nói chuyện với Drake về bản rap Fortnite.

Trong buổi stream vào tối qua cùng Drake, Ninja đã hỏi rằng Drake có đưa một vài thứ liên quan tới Fortnite vào trong album mới của anh hay không. Drake trả lời theo phong cách rất "úp mở" rằng, điều đó sẽ xảy ra, nhưng phải theo đúng cách anh muốn. Chẳng hạn như, Epic dành tặng cho Drake một biểu cảm emote trong game, cụ thể là Hotline Bling, thì Drake chắc chắn sẽ cho ra bài hát ấy ngay.

Drake hứa sẽ sáng tác hẳn mội bài hát về Fortnite nếu Epic chịu làm điều này - Ảnh 2.

Sớm thôi, chúng ta sẽ thấy hình ảnh này trong Fortnite ?

Hiện tại, Epic vẫn chưa có phản hồi gì về nguyện vọng này của Drake. Theo người hâm mộ dự đoán, rất có khả năng điều này sẽ xảy ra, vì Epic vốn là một nhà phát triển khá "nuông chiều" game thủ. Hy vọng rằng, chúng ta có thể thấy được tác phẩm của cả Drake cũng như Epic Games trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm:

fortnite

rap

drake