Dragon Ball Super tập 126: Vegeta vượt qua cả thần đánh bại sức mạnh hủy diệt của Toppo

Mẹ Sề  - Theo Helino | 05/02/2018 12:26 PM

Tập phim mới nhất của Dragon Ball Super quá xuất sắc khi cho người xem chứng kiến màn thể hiện không thể tuyệt vời hơn của Hoàng Tử Saiyan Vegeta đánh bại chiến binh mang sức mạnh tương đương thần hủy diệt Toppo.

Mở đầu tập 126 Dragon Ball Super, Androi 17 từ chối bỏ cuộc và tiếp tục chiến đấu với Thần hủy diệt Toppo. Cả 2 tung 1 loạt các vụ tấn công nhưng Toppo dễ dàng lấn át Androi 17 buộc chiến binh của vũ trụ 7 phải cố gắng né đòn và tìm cách phản công.

Dragon Ball Super tập 126: Vegeta vượt qua cả thần đánh bại sức mạnh hủy diệt của Toppo

Lúc Toppo tập trung tạo ra 1 quả bóng năng lượng để tung ra đòn quyết định hòng loại Androi 17 khỏi sân đấu thì Freezer đột nhiên xuất hiện và phá hủy quả bóng đó. Để trả thù cho những gì mà Toppo gây ra cho mình, Freezer sử dụng sức mạnh tê liệt của mình để ngăn không cho Toppo di chuyển, sau đó tấn công tới tấp. Tuy nhiên, Toppo lại chẳng hề hấn gì nên Androi 17 và Freezer phải cùng nhau tấn công hắn.

Dragon Ball Super tập 126: Vegeta vượt qua cả thần đánh bại sức mạnh hủy diệt của Toppo

Toppo một lần nữa đang sẵn sàng để loại cả Androi 17 và Freezer khỏi cuộc thi nhưng đột nhiên hắn lại bị trúng đòn từ cuộc chiến của Goku và Vegeta chống lại Jiren. Cũng ngay lúc đó Jiren lại tung ra một cuộc tấn công khác, và trong khi Goku và Vegeta cố gắng tránh nó thì đòn đánh này lại trúng ngay Androi 17 và Freezer.

Sau đó, Toppo xông tới và kêu Vegeta là đối thủ tiếp theo của mình, áp đảo Vegeta bằng một loạt đòn Justice Flash. Phải rất khó khăn Goku và Vegeta mới chịu hợp tác đánh bại Jiren thì bây giờ lại bị Toppo chia rẽ khiến các chiến binh vũ trụ 7 trên khán đài tỏ ra rất lo lắng.

Giao đấu 1 hồi, Vegeta nói rằng dù Toppo đã mạnh hơn nhiều so với trước đây nhưng anh vẫn hạ quyết tâm phải giành chiến thắng để giữ lời hứa với Cabba và những người khác. Vegeta chỉ ra rằng Toppo đã đánh mất bản thân mình, từng rêu rao về Công Lý nhưng bây giờ chỉ biết đến Hủy Diệt. Phản biện lại lời của Vegeta, Toppo nói hắn không cần công lý nếu điều không thể bảo vệ vũ trụ của mình.

Toppo chế nhạo và tuyên bố rằng Vegeta sẽ không bao giờ có thể giành chiến thắng chỉ vì cố gắng giữ lời hứa với những người bạn và gia đình của anh. Toppo tấn công dữ dội vào Vegeta, trong thời khắc quyết định ấy, hoàng tử Saiyan nhớ về gia đình, bạn bè, lời hứa và niềm tự hào của Saiyan. Anh không giống như Toppo, và anh đã biến động lực đó thành nguồn sức mạnh to lớn để bắt đầu 1 cuộc phản công lại Toppo.

Vegeta và Toppo chiến đấu quyết liệt, chiến binh Saiyan nói rằng, anh sẽ không thể thua một ai đó mà không thể bảo vệ niềm tự hào của chính mình. Vegeta hạ quyết tâm đánh bại Toppo bằng 1 đòn mà hắn không thể tránh bằng cách dùng lại kỹ thuật khi anh hy sinh bản thân mình để hạ gục Ma bư trước đây. Để chóng lại quả cầu năng lượng của Vegeta, Toppo tạo 1 quả cầu năng lượng Hủy diệt nhưng cuộc tấn công của Vegeta quá mạnh nên Toppo đã bị lãnh trọn vụ nổ đó. Cuối cùng, chiến binh mang sức mạnh tương đương với 1 Thần Hủy Diệt của vũ trụ 11 đã bị đánh bại.

Dragon Ball Super tập 126: Vegeta vượt qua cả thần đánh bại sức mạnh hủy diệt của Toppo

Còn về phía Piccolo, anh nghĩ rằng Vegeta thực sự muốn hy sinh cuộc sống của mình để đánh bại đối thủ nhưng đáng mừng thay, Vegeta vẫn sống sót, rõ ràng anh đã mạnh lên rất nhiều so với hồi đấu với Ma bư.

Trong niềm vui của mọi người, Androi 17 xuất hiện từ đống đổ nát khiến tất cả đều mừng rỡ. Bây giờ, đối thủ cuối cùng mà vũ trụ 7 cần phải đánh bại chỉ còn Jiren. Chiến binh mạnh hơn cả Thần Hủy Diệt bày tỏ sự thất vọng về đồng đội của mình và chúc mừng Vegeta đã chiến thắng Toppo. Nhưng đây cũng là thời điểm quyết định buộc Jiren phải bộc lộ hết sức mạnh thực sự của mình để đánh bại vũ trụ 7.

Dragon Ball Super tập 126: Vegeta vượt qua cả thần đánh bại sức mạnh hủy diệt của Toppo

Giải Đấu sức mạnh chỉ còn lại 4 phút và theo như những gì được hé lộ trước trong tập 127, sức mạnh của Jiren sẽ áp đảo cả Goku và Vegeta buộc Androi 17 phải vào cuộc… Liệu chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo, khả năng Androi 17 có thể cầm cự với Jiren không được cao…