Dragon Ball Super: Hé lộ nhà tù "công nghệ cao" của đội tuần tra ngân hà, nơi Moro bị giam giữ suốt 10 triệu năm

Mẹ Sề  - Theo Helino | 21/07/2019 12:00 PM

Dragon Ball Super chap 50 đã cho thấy nhà tù của đội tuần tra ngân hà rất kiên cố, bảo sao có thể giam Moro suốt 10 triệu năm.

Arc mới nhất của Dragon Ball Super có tựa đề là "Tù nhân của đội tuần tra thiên hà" đã được bắt đầu khi 1 nhân vật phản diện mới vô cùng mạnh mẽ - kẻ ăn thịt người Moro thoát khỏi nhà tù sau cả triệu năm ngồi sau song sắt.

Chi tiết này khiến người hâm mộ nghĩ rằng loạt phim Dragon Ball Super sẽ khám phá những khía cạnh mới về đội Tuần tra Thiên hà - một lực lượng lớn mạnh bảo vệ vũ trụ. Các chap trước của loạt phim đã dần thể hiện rõ hơn vai trò của họ nhưng trong chương mới nhất của bộ truyện đã tiết lộ một phần quan trọng mới của Đội tuần tra thiên hà, đó là nhà tù của họ.

Dragon Ball Super: Hé lộ nhà tù công nghệ cao của đội tuần tra ngân hà, nơi Moro bị giam giữ suốt 10 triệu năm - Ảnh 1.

Chúng ta đã từng thấy Jaco bắt những tên tội phạm khét tiếng hay Merus bắt một vài tên trộm khi arc mới nhất được bắt đầu, nhưng phải đến chap 50 vừa ra mắt của loạt phim mới tiết lộ nơi tất cả những tên tội phạm này được giam giữ, nó tọa lạc ở một góc không gian xa xôi.

Chap này còn cho chúng ta chứng kiến ​​nhiều thành viên khác nhau của Đội tuần tra thiên hà đang cố gắng phục hồi lại nhà tù sau những thiệt hại do gã Moro vượt ngục gây ra. Họ đề cập đến việc Nhà tù Thiên hà đã được nâng cấp với khả năng phòng thủ siêu mạnh và tự hỏi làm thế nào Moro dù đang bị khóa lại có thể thoát ra khỏi đó. Nhưng các tuần tra viên ngân hà tự tin Moro là kẻ duy nhất phải lo lắng vì họ cho rằng không ai trong số những tội phạm khác có thể tự mình thoát ra.

Dragon Ball Super: Hé lộ nhà tù công nghệ cao của đội tuần tra ngân hà, nơi Moro bị giam giữ suốt 10 triệu năm - Ảnh 2.

Chap này cũng tiết lộ một đơn vị trung tâm, nơi các lính canh để mắt đến tất cả những tên tội phạm, những kẻ bị giữ và nhốt trong các phòng giam bị khóa trong các trường lực. Không rõ là có bao nhiêu tù nhân ở đây, nhưng có vẻ như không nhiều lắm.

Có điều, dù nhà tù kiên cố đến đâu thì cũng không thành vấn đề vì ngay sau đó, lũ tội phạm đã trốn thoát nhờ vào sức mạnh từ điều ước thứ ba với Rồng Thần của Moro. 

Dragon Ball Super: Hé lộ nhà tù công nghệ cao của đội tuần tra ngân hà, nơi Moro bị giam giữ suốt 10 triệu năm - Ảnh 3.
Dragon Ball Super: Hé lộ nhà tù công nghệ cao của đội tuần tra ngân hà, nơi Moro bị giam giữ suốt 10 triệu năm - Ảnh 4.

Mặc dù khả năng phòng thủ của nhà tù dường như đủ mạnh để kìm hãm những tù nhân này, nhưng Đội tuần tra ngân hà cũng không thể đối phó với một tình huống bất ngờ như vậy. Nhiều tuần tra viên đã nhanh chóng bị áp đảo khi các tù nhân nắm giữ vũ khí. Thế nên, dù nhà tù dường như được tích hợp công nghệ phòng thủ mới nhất nhưng nó vẫn không đủ để chống đỡ mưu mô của Moro, kẻ đã lên kế hoạch cho cuộc vượt ngục này từ lâu.