Dragon Ball Super: Công bố hình ảnh toàn thân của Goku khi đạt tới trạng thái hoàn hảo của Bản Năng Vô Hạn

Mẹ Sề  - Theo Helino | 04/03/2018 10:00 AM

Cách đây không lâu, hình ảnh toàn thân của Goku lúc kiểm soát hoàn toàn trạng thái Bản Năng Vô Hạn đã được công bố khiến nhiều fan hâm mộ cảm thấy nóng ran người. Liệu với sức mạnh của Bản Năng Vô Hạn Son Goku đã đủ sức để đánh bại Jiren tronng giải đấu quyền lực hay chưa?

Chỉ còn 1, 2 ngày nữa là tập 129 của Dragon Ball Super sẽ chính thức lên sóng nhưng những thông tin xung quanh tập phim rất được mong chờ này vẫn tiếp tục được hé lộ.

Tập phim này sẽ tiếp tục cho khán giả chứng kiến cuộc đấu giữa Jiren Xám của vũ trụ 11 và Son Goku của vũ trụ 7. Trước tập trước, khán giả đã phần nào đoán ra chiến binh Saiyan sẽ làm chủ Ultra Instinct và giải phóng hình dạng cuối cùng của mình.

Thật thú vị, một hình ảnh gần đây được công bố đã khẳng định suy đoán của người hâm mộ hoàn toàn chính xác. Không như những lần hé lộ hình ảnh trước đây, lần này các fan của chiến binh Saiyan đã được nhìn thấy toàn thân Goku ở trạng thái Ultra Instinct hoàn hảo.

Khi ở hình dạng này, Goku có mái tóc màu trắng và đôi mắt màu bạc. Khuôn mặt của Goku giống hệt với 1 hình ảnh quảng cáo Goku mặc áo được phát hành ngay từ khi Giải đấu sức mạnh bắt đầu. Nhưng trong hình ảnh lần này, Goku đã có cơ hội khoe body vạm vỡ với cơ bắp cuồn cuộn, thân hình săn chắc khi cởi trần và chỉ mặc chiếc quần màu da cam.

Dragon Ball Super: Công bố hình ảnh toàn thân của Goku khi đạt tới trạng thái hoàn hảo của Bản Năng Vô Hạn

Được biết, hình ảnh này được chia sẻ từ trang bìa quyển sách chính thức của trò chơi nổi tiếng "Dragon Ball Heroes". Có vẻ như, hình ảnh mới nhất này chỉ là 1 sản phẩm để quảng cáo nhưng vẫn khiến các fan rất thích thú.

Việc Goku bất ngờ thức tỉnh trạng thái Bản Năng vô cực lần thứ 3 và kiểm soát hoàn toàn được sức mạnh này đã mở ra 1 cơ hội lớn để anh có thể chiến đấu ngang ngửa hoặc thậm chí vượt qua Jiren. Điều này có nghĩa là tập 129 sẽ cho khán giả chứng kiến cuộc chiến kinh thiên động địa giữa 2 chiến binh mạnh nhất mà họ chưa bao giờ được thấy.

Dragon Ball Super: Công bố hình ảnh toàn thân của Goku khi đạt tới trạng thái hoàn hảo của Bản Năng Vô Hạn

Và Jiren của vũ trụ 11 cũng chính là đối thủ mạnh nhất mà Goku phải đối mặt thực sự, mạnh hơn cả Vegeta, Cell và cả Majin Buu.

Dẫu sao, việc vượt qua giới hạn của Goku có đủ giúp vũ trụ 7 giành chiến thắng trong giải đấu quyền lực hay không? Hay chiến binh Pride Trooper sẽ đánh bại nhân vật chính của chúng ta và trở thành người chiến thắng cuối cùng? Còn quá sớm để đưa ra bất kỳ kết luận nào vào lúc này.

Hãy chờ và theo dõi từng tập cuối cùng được lên sóng để biết câu trả lời chính xác nhất. Cứ tận hưởng những cảm xúc tuyệt vời mà Giải Đấu sức mạnh và các chiến binh đã mang đến cho chúng ta đi.