Dragon Ball Super có thể đã gợi ý rằng hiện tại Vegeta đang mạnh hơn Songoku

Mẹ Sề  - Theo Helino | 05/04/2018 02:11 PM

Dường như kết thúc của Dragon Ball Super đã gợi ý rằng sức mạnh hiện tại của hoàng tử Saiyan đã vượt qua cả Songoku.

Dragon Ball Super kết thúc trong sự tiếc nuối của người hâm mộ nhưng không thể phủ nhận rằng những người yêu mến Bi Rồng cảm thấy khá hài lòng với cách mà Giải Đấu quyền lực kết thúc và cách khép lại series phim hoạt hình đình đám.

Nếu để ý kỹ 1 chút bạn sẽ thấy tập 131 hé lộ khá nhiều chi tiết rất thú vị như Frieza sát cánh chiến đấu cùng Goku để loại bỏ Jiren của vũ trụ 11, Android 17 là người trụ lại cuối cùng của giải đấu và giành được điều ước với Rồng thần hay Goku đã mất đi Bản năng vô cực sau khi giải đấu sức mạnh kết thúc.

Một trong những khoảnh khắc cuối cùng của tập 131, Vegeta và Son Goku ở trạng thái Super Saiyan Blue đang chiến đấu với nhau.Vegeta đã yêu cầu Son Goku chuyển đổi sang Bản Năng Vô Cực nhưng anh Khỉ đã trả lời rằng anh không thể, anh vô tình có được hình thái này có lẽ vì anh đã bị dồn đến bước đường cùng nên thúc ép bản thân phải nỗ lực vượt qua chính mình trong Giải đấu quyền lực.

Dragon Ball Super có thể đã gợi ý rằng hiện tại Vegeta đang mạnh hơn Songoku

Như vậy, liệu có phải Vegeta đang mạnh hơn Goku hay không vì trước đó anh đã phá bỏ giới hạn của bản thân để chuyển đổi sang 1 dạng mới của Super Saiyan Blue có tên là “Super Saiyan God Super Saiyan Evolution” và đánh bại Toppo. Đạo diễn Ryota Nakamura và nhà sản xuất Satoru Takam cũng đã xác nhận sự chuyển đổi mới của Hoàng tử Saiyan trên trang web chính thức của bộ phim.

Còn nhớ, trong suốt series Dragon Ball Super các nhân vật đều đã nâng cao được sức mạnh của mình trước đó, đặc biệt là người Saiyan. Nếu như Vegeta tự mình cố gắng để vượt qua giới hạn nhờ nhớ lại những lại dạy của Whis thì 3 lần Goku đạt được Ultra Instinct đều chỉ là vô tình.

Dragon Ball Super có thể đã gợi ý rằng hiện tại Vegeta đang mạnh hơn Songoku

Mặt khác, không giống như hình dạng của Super Saiyan God và Super Saiyan Blue, Mastered Ultra Instinct của Goku cũng bất nhờ mà có. Nên với thành tích mà Hoàng tử Saiyan đã đạt được trong giải đấu thì khả năng Vegeta đang vượt qua Goku ở thời điểm hiện tại là điều có thể lắm chứ.

Điều này có thể khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy bị sốc nên hãy thử phân tích 1 chút để củng cố quan điểm này nhé! Với sự chuyển đổi mới của mình và nếu Vegeta có thể sử dụng hình thái này theo ý muốn thì về mặt kỹ thuật, chắc chắn lúc này Vegeta mạnh hơn Son Goku.

Tuy nhiên, nếu cũng giống như trường hợp của Goku, hoàng tử Saiyan đạt được hình thức mới chỉ là vô tình và không thể sử dụng nó theo ý muốn thì Vegeta vẫn chưa thể vượt qua Goku.

Nghi vấn này kiểu gì cũng sẽ khiến nhiều fan mất ăn mất ngủ nhưng chúng ta sẽ có câu trả lời trong Dragon Ball Super Movie dự kiến ra mắt vào ngày 14 tháng 12 năm 2018.